booksviet.com - Tìm hiểu quy trình tuyển dụng ở Fsoft

32 Lượt xem

Nếu chúng ta theo đuổi CN thông tin và Fsoft chính là nơi bản thân bạn mơ ước từ lâu, hãy tham khảo kỹ hơn bài viết dưới đây để chuẩn bị cho dịp thi tuyển vào Fsoft sắp đến nhé!

FPT đến thời điểm hiện nay đã được 20 năm hình thành. Fsoft hiện là 1 tập đoàn thiết kế phần mềm lớn nhất ĐNA. Với kế hoạch tới 2020 số cty khoảng 30K nhân viên. Đó là 1 kế hoạch cực kỳ khóa khăn nhưng lại đem tới thuận lợi không hề nhỏ đến tất cả các doanh nghiệp thành viên và nhân sự của tập đoàn FPT trong tương lai.
Vì thế FPT Software là một công ty tuyệt vời được tất cả các người tìm việc lựa chọn. Nhưng mà quá trình thi tuyển ở đây cũng khá khó khăn. Hiện tại, tập đoàn FPT mở thêm một vòng phỏng vấn thông qua điện thoại để giảm bớt thời gian & nếu bạn thực sự đam mê khi đó vòng tuyển dụng việc làm ấy rất đơn giản. Vì đó là một công ty hợp tác cùng những công ty quốc tế do đó Fsoft luôn triển khai các bài thi tuyển tới người tìm việc điển hình là: English,Test English vị trí ứng tuyển,Intelligence Quotient,EQ và tiếp theo chính là trao đổi với bộ phận chuyên môn.
 

Đỗ FPT Software siêu dễ nếu các bạn biết được quy trình tuyển nhân sự của công ty tôi sau đây


Cụ thể, phần phỏng vấn qua điện thoại để sàng lọc ứng viên, anh chị chắn chắn bị hỏi các kiến thức tới vị trí xin vào tầm 15 phút, tiếp theo nhân viên tuyển dụng sẽ nhận xét và nếu vượt qua vòng này bạn được điện thoại mời đến phỏng vấn thứ hai tại FPT Software.
Vòng lại trao đổi ở công ty quan trọng nhất, đó chính là dịp may giúp các bạn hiểu hơn đến vị trí & những việc chúng ta được nhận. Một vài câu hỏi vô cùng thông dụng chẳng hạn giới thiệu đôi chút về bản thân bạn, số năm kinh nghiệm, điểm yếu, kế hoạch trong tương lai.

Trúng tuyển Fsoft rất dễ nếu như bạn hiểu kỹ quy trình tuyển dụng of FPT Software dưới đây


Tiếp theo người phỏng vấn sẽ tìm hiểu kỹ hơn về kiến thức của Nguoi tim viec

và rất có thể đặt ra một số tình huống bất kỳ để biết độ giải quyết of các bạn ra sao. Trước lúc tham gia phỏng vấn các bạn nên xem lại những kiến thức để trả lời tốt
Sau cùng là một số câu hỏi liên quan đến cá tính of chúng ta. Bộ phận tuyển dụng chắc chắn không chỉ tuyển dụng một người lao động giỏi mà còn là tính tự giác.
Khi mà đc hỏi rằng: Các bạn có câu hỏi gì tới công ty không? Đừng có e ngại, chúng ta nên hỏi thêm về nội quy, chính sách, trợ cấp. Các câu này cho thấy các bạn có một tinh thần nghiêm túc & quả thực có mong muốn được làm việc.
Kết thúc phần phỏng vấn vào khoảng vài hôm anh chị nếu như đỗ chắc chắn sẽ có mail thông báo Kquả thi tuyển of FPT.Xin chúc cho các bạn có thể trúng tuyển cty Fsoft!

>>> THam khảo thêm thông tin hồ sơ ứng viên mới nhất, lọc CV ứng viên nhanh chóng cho nhà tuyển dụng tại https://timviec365.vn/ung-vien