booksviet.com - Chia sẻ bí kíp trải nghiệm Quảng Bình cho khách du lịch ưa thích khám phá

230 Lượt xem

Nhắc tới Quảng Bình là nhắc đến Phong Nha - Kẻ Bàng, nhắc đến bờ biển Nhật Lệ xanh mướt, nói tới vùng quê Lệ Thủy thanh bình dưới chiều hôm. Chỉ những như thế Quảng Bình cũng làm nao lòng muôn vàn quý khách thập phương và khách du lịch nước ngoài đến đây. Bài viết sau đây bản thân tôi mong muốn mách nước những bí kíp du hí Quảng Bình giúp ích cho khách du lịch không bị lo lắng khi tới với miền tươi đẹp này.

DU LỊCH QUẢNG BÌNH VÀO THỜI GIAN NÀO?

Quảng Bình tọa lạc tại khí hậu nhiệt đới gió mùa phân thành 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa nóng. Cho nên nếu như quý khách có kế hoạch tới với Quảng Bình thì du khách có khả năng đi vào tầm từ tháng bốn đến tháng 8. Đó là thời điểm có thời tiết đẹp, hợp lý có thể đi rừng hưởng thụ không khí sạch sẽ hay xuống biển thả mình trong dòng nước mát lạnh.

Cẩm nang du lịch Quảng Bình với chi phí thấp

 

KHÁM PHÁ QUẢNG BÌNH VỚI PHƯƠNG TIỆN NÀO?

Quảng Bình là khúc ruột của miền Trung, khá thuận lợi về đi lại. Quý khách có khả năng đi đến Quảng Bình với nhiều cách như đường sắt, xa khách, đường hàng không, tàu thủy. Bản thân tôi đã chọn phương tiện hàng không để giảm bớt thời gian. Bản thân mình book vé rẻ từ Sài Gòn ra cảng hàng không Đồng Hới. Giá tiền dao động vào chừng 1.350.000 đ. Giá vé khá lớn vì thời điểm mùa du lịch lịch trình bay này thường tăng giá. Nếu khách du lịch không có nhiều chi phí thì mách nước dành cho các bạn là hãy mua vé rẻ tới cảng hàng không Vinh, Đà Nẵng hay Huế và di chuyển xe lửa. Các khách du lịch đang có dự định du lịch Quảng Bình thì nên đặt vé máy bay cách vài tháng để giảm bớt chi phí và thì giờ.

MỘT SỐ CẢNH ĐẸP NÊN TỚI KHI TRẢI NGHIỆM QUẢNG BÌNH

Vùng biển Nhật lệ: Đến với Quảng Bình khách du lịch hãy đặt chân đến biển Nhật Lệ và hưởng thụ hương vị của cơn gió trong lành mang vị biển mặn mòi. Bãi biển này có những bờ cát trắng óng ánh dưới rừng dương xanh những bãi tắm tươi đẹp và nước biển trong vắt màu ngọc lục bảo tươi trẻ.
1 trong những địa chỉ nổi tiếng khi nhắc tới Quảng Bình là mọi người nghĩ ngay đến Phong Nha-Kẻ Bàng. Địa điểm này là một cảnh đẹp được thiên nhiên ưu ái dành tặng cho Quảng Bình. Tới chỗ này khách du lịch sẽ được chiêm ngưỡng hệ thống hang động tuyệt đẹp được chứng nhận là DS thế giới.
Hang Sơn Đòong: là nơi thu hút bạn trẻ thích khám phá. Hang động tự nhiên dài nhất năm châu nằm trong hệ thống hang động Phong Nha-Kẻ Bàng. Động có hệ thống san hô và dấu ấn hóa thạch.
Bãi Đá Nhảy: Nơi đây là 1 trong những vùng biển có nước ngọt ngay bờ có những tảng đá to thấp cao kì thú. Những khi có đợt sóng ùa vào những hòn đá lô nhô như nhảy múa trên ngọn sóng làm nên những âm thanh rì rào nghe thích tai tới lạ.
Suối Nước Moọc: Là địa chỉ du lịch sinh thái có nhiều đụn nước phun từ mạch đất chảy dưới tán cây rừng rồi nhập vào dòng sông Chày nên thơ.
Suối Bang: Đây là dòng nước khoáng nóng đầu tiên ở Nước ta có độ sôi là 105 độ C có nhiều khoáng chất quý báu bốc hơi nước mờ như những sợi khói hư ảo của nơi tiên cảnh.

THƯỜNG THỨC GÌ KHI TỚI QUẢNG BÌNH?

Kinh nghiệm vi vu Quảng Bình du khách cần lưu tâm

 

Phương pháp đặt vé máy bay đi Quảng Bình


Tới với Quảng Bình khách du lịch không phải chỉ được trải nghiệm thắng cảnh tuyệt diệu sẽ được nếm nhiều thức ăn đặc trưng như mực khô một nắng, bánh lọc, muôn vàn loại ghẹ cua tươi ngon, khoai deo, cháo bánh canh, bánh nậm, bánh xèo vô cùng.
bài viết là một số tin tức cũng như một số kiến thức du lịch Quảng Bình mà bản thân tôi muốn gợi ý cho tới với du khách. Mong rằng khách du lịch sẽ có nhiều những kinh nghiệm cho chuyến trải nghiệm sắp tới của quý khách. Chúc quý khách có 1 hành trình trải nghiệm vui vẻ với thông tin này tại http://booksviet.com/