booksviet.com - Để thăm thú Sơn La thì cần phải có cái gì?

258 Lượt xem

Sơn La là chỗ nằm trong tỉnh của Tây Bắc, nằm các Tp. Hà Nội HN trong khoảng 305 km theo dọc tuyến đường quốc lộ 6. Đi tới Sơn La, khách du lịch sẽ được ngắm khung cảnh núi non tuyệt đẹp, nhìn nhận về giá trị văn hoá đa dạng của những dân tộc của rừng núi Tây Bắc, mê hồn trong những vòng xoè, say mê trong hơi men rượu cần cùng các thức ăn đặc trưng mà chỉ có nơi đây mới có được… Bạn đến đến thăm Thành phố Sơn La thì phải chuẩn bị những điều gì?

Hình thức di chuyển đi lại để có thể chuyến tham quan Sơn La thoải mái

Hiện nay xuất hiện 2 phương tiện đi lại có thể đi du lịch Tỉnh Sơn La sao cho thoải mái tốt nhất đấy là: Xe máy và ô tô. Có thể bạn mong muốn được 1 chuyến đi chơi tối ưu và bảo đảm cũng như là sức khỏe sẽ được đảm bảo hành khách sẽ dùng phương tiện di chuyển xe khách để có thể lên đến đấy, thời gian đi lại mất trong 7 tới 8 giờ đồng hồ.
Thế nhưng nếu hành khách là tín đồ thích phượt và tự chuẩn bị cho chuyện đi lại thăm thú, chép lại những giai đoạn tuyệt vời với buổi đi chơi thì bạn có thể sử dụng xe máy.
Đặc biệt nếu các bạn là nhiều người ở khu vực miền nam thì du khách cần sử dụng may bay để di chuyển đến các đường bay ở Thành phố hay Điện Biên, rồi sử dụng mướn xe gắn máy hoặc ô tô để có thể đi xuống Thành phố Sơn La.

Chọn thời điểm tới đến thăm, vùng đất Tp. Sơn La muôn sắc màu

+ Khi đến khu vực Mộc Châu, bạn có thể lựa chọn một các lúc như : Vào tháng 10 đến tháng 11 là thời gian những bông hoa cải nở trắng các sườn đồi ở Mộc Châu, lúc trước và sau khi hết lễ Tết là khoảng thời gian bông hoa đào, hoa mơ nở.

+ Tới Ngày 1/9 có lễ Tết Độc Lập đối với dân tộc Mông tại Mộc Châu, đó là một trong nhiều buổi lễ rất lớn, vậy thật tuyệt nếu mà các bạn có khoảng thời gian tới thăm.
+ Vào khoảng tháng 11 tuyến đường Quốc lộ sáu trước kia nổi tiếng với màu vàng của những bông hoa dã quỳ, tạo ra nhiều bức ảnh như những bức tranh ảnh.
+ Nếu bạn đi vào tiết trời Đông để thử nghiệm nền văn hóa tắm suối nước khoáng của người Thái, và đôi khi còn có được thấy tuyết rơi nữa cơ đấy.
+ Khoảng tháng mười một mọi năm trước đây tới tháng bốn những năm sau khách du lịch sẽ được chuẩn bị thời điểm để có thể đi đến lùng may bay Tà Xùa.

  • Thêm các thông tin nhanh, cập nhật chính xác tại http://booksviet.com/ , tham khảo ngay!