booksviet.com - đi chơi đi đi tới Thành phố Cần Thơ cùng vé giá tốt

484 Lượt xem

Đi đến với Tp. Cần Thơ du khách sẽ được ngắm nhìn sân vận động với sức chứa đựng 50.000 ghế ngồi, đồng thời cũng là sân bóng đa năng có mức chứa lớn nhất Vietnam tại thời điểm này. Ngoài ra những trận đấu của đội bóng đá XSKT Thành phố Cần Thơ tại giải bóng đá cấp cao nhất là V-League thì SVĐ còn được trình diễn đua xe môtô gắn máy. Các loại hình thể thao này đang được những người dân tại Cần Thơ khá thích thú và luôn có được đa số dân tại nơi đây đến xem. 1 năm thường tổ chức 3 ngày đua là thời gian vào ngày mùng 4 Lễ Tết, trong ngày 2/9 và ngày 30/4.
Trong đó, Tp. Cần Thơ có khá nhiều đền chùa như là chùa Long Quan và Chợ Nổi Cái Răng, Chùa Nam Nhã, Chùa Ông (tỉnh Cần Thơ. 1 số vị trí thăm quan để dành tới khách du lịch như là: Đình Bình Thủy, Bến Ninh Kiều và khá nhiều địa điểm khác.

Tất cả tuyến bay và giá rẻ đi đến Thành phố Cần Thơ

+ Bắt đầu đi từ sân bay Hà Nội đi đến tỉnh Cần Thơ: Hiện nay có 2 hãng máy bay dùng là VJA và VNA cùng với tần suất trung bình với khoảng ba tuyến bay/ngày. Trong đó, Vietnam Airlines có 2 tuyến/ngày và với VietJet có hai chuyến/ngày. Lễ Tết hoặc thời gian đi chơi giờ cao điểm thì các hãng máy bay có thể để cho chuyến bay tăng để phụ giúp tới nhu cầu thiết yếu đi chơi của hành khách. giá tiền vé của tuyến bay cho từng tuyến biến động khoảng 399.000 đồng tới 800k đ.
+ Bắt đầu đi từ Đà Nẵng đi tỉnh Cần Thơ: chuyến bay này, hiện chỉ có duy nhất được VietJet dùng có tần suất 1 chuyến đi/ngày. Chuyến đi bay vào 12h30p. Kinh phí của chuyến bay này thường xuyên biến động từ khoảng 149.000 đồng tùy vào dịp tết nguyên đán có thể giá vé tăng cao.

+ Xuất phát đường bay Phú Quốc đi Cần Thơ: đã có VNA được khai thác sử dụng với 1 Đường bay/ngày. Giá vé của chuyến đi này thường biến động trong khoảng 350k VNĐ.
+ Từ Đài Bắc đi đến Tp. Cần Thơ: với tần suất trong khoảng 23 Đường bay/ngày. Giá tiền biến động từ 311 USD – 3677 USD.
+ Từ sân bay Bangkok đi đến sân bay Cần Thơ: với tần suất khoảng từ 23 chuyến bay/ngày công vào đó nhà cùng cấp dịch vụ bay Vietnam Airlines có lượng các chặng bay hỗ trợ khách du lịch mạnh nhất. Giá tiền dao động từ 159 USD tới 1586 USD.
Lưu ý:
+ Giá phí bên trên đây là tiền vé máy bay chuyến đi một chiều không bao gồm phí thuế của đường bay.
+ Thời điểm bắt đầu thủ tục khách hàng lưu ý là trước ba mười phút trước khi chuyến bay bắt đầu khởi hành.
+ Những thông báo sẽ được thông báo tới các hành khách của hãng cung cấp dịch vụ máy bay, mong quý khách cẩn thận.

Làm sao để đặt vé máy bay tới Tp. Cần Thơ giá cực rẻ

Mọi người cần phải lưu ý và dối chiếu giá cả mà các hãng hàng không cùng với nhau xong rồi mới đưa ra quyết định book vé máy bay nào. Từ đấy tính xem tiền trong ví và mục đích của chuyến bay của mình nếu muốn nhận được vé máy bay tốt nhất.
Khi muốn đăng kí vé máy bay khách du lịch nên tham khảo ở các trang website nếu muốn nắm bắt những hoạt động sale : VJA.com, Vietnam Airlines.com, Jetstar.com.

  • Cập nhật http://booksviet.com/ với một vài những thông tin hấp dẫn khác mà ai cũng có thể dễ dàng truy cập và đọc được ngay.