booksviet.com - Điểm nghỉ dưỡng biển chẳng thể bỏ quên trên Việt Nam

257 Lượt xem

Ở cách Sài Gòn 125km đi theo phía Đông Nam hành trình thẳng trên tuyến đường 51 vậy là mọi người đã đặt chân mình lên điểm du lịch biển thơ mộng có tiếng cực Nam mang tên Vũng Tàu.

Ngoài vang danh sở hữu các đường biển chạy vô tận nên thơ rồi mọi người biết đến, vùng đất này còn mang trong mình các điểm đặc sắc riêng mà không ở điểm nào # có được, tất cả những đặc điểm đó tạo nên Vũng Tàu trở thành địa điểm du lịch chẳng thể nào không tới ở Việt Nam.

Chứa một đường bờ biển chạy dài hơn 20km đầy nắng, gió đã biến Vũng Tàu trở thành địa điểm nghỉ ngơi hoàn hảo đem lại yên bình, thư thái hỗ trợ quên đi tất cả bộn bề thường nhật, ngoài ra lúc mọi người bước chân tới Vũng Tàu ngoài những cảnh đẹp ở cảnh vật đề cập qua trên kia thì tình người, các phong tục tại mảnh đất này chắc chắn bạn bị nó quên cả đường về.

 

Nên đi tới Vũng Tàu trong lúc nào

Thời tiết trên Vũng Tàu rất thoải mãi không quá nóng cũng không quá lạnh, thời tiết trên đây chỉ duy nhất 2 mùa đó là mưa kể từ tháng 5 tới cuối tháng 10 còn mùa nắng từ tháng 11 khi đến hết tháng 4, khi hậu tại khu vực này chỉ dao động trong khoảng 24 tới 29 độ vô cùng dễ chịu. Những mùa ở Vũng Tàu sẽ sở hữu những vẻ đẹp #nhau vậy nên khi thích du lịch Vũng Tàu bạn tự tin lựa tất cả thời điểm trên năm. Tuy nhiên khi mọi người lựa thời điểm cho khi đi Vũng Tàu của các bạn rơi vào những ngày nghỉ lễ hoặc là thứ 7 chủ nhật cần phải để ý tới trở ngại giá khách sạn tăng cao ở đấy!.

Săn vé máy bay ưu đãi du lịch Vũng Tàu

 

Di chuyển xuống Vũng Tàu

Tại ở cách trung tâm TP Hồ Chí Minh 125km vậy nên các bạn nào ở ngoài miền Bắc thích đến du lịch Vũng Tàu hãy tìm vé máy bay tới sân bay Tân Sơn Nhất sau đó bắt xe khách ngay trên phi trường ra Vũng Tàu, yên tâm tìm xe cực đơn giản, du khách hãy xuống máy bay là có dịch vụ đứng hỏi rất lịch sự.
Còn đối với bạn nào trú ngụ tại HCM nên dùng cách đi xe buýt, xe khách hoặc đi xe hai bánh theo quốc lộ hay lựa chọn Xuồng tốc hành trên sông Sài Gòn phương pháp này hơi ồn.

Trên Vũng Tàu chọn nhà nghỉ làm sao cho hợp lý

Khi du lịch Vũng Tàu của các bạn đúng vào cuối tuần hay ngày lễ sẽ không dễ tìm phòng nghỉ và có khi bị hét giá. Vậy nên trước khi đi mọi người hãy đặt phòng không mắc vào hiện trạng này, du khách hãy xem qua nhà nghỉ Haiha nằm cách bãi tắm khoảng 1 cây và gần Lotte Vũng Tàu với mọi khu giải trí trên thành phố có thang máy. Em để số phone sau đây nếu bạn tiện liên hệ : 02543.56 59 59 - 0933.147 999 hay truy cập đến Haihahotel.net tìm hiểu nhà nghỉ cũng như giá tiền.

Săn ve may bay ưu đãi đến Vũng Tàu

 

Tìm vé tàu bay khuyến mãi đến Vũng Tàu tại Hunghabay.vn

Những điểm tham quan danh tiếng khi tới Vũng Tàu

Trong Vũng Tàu có 2 khu vực tắm đó là bãi trước bỏ ra 5k phí coi xe là thả ga tắm. Không chỉ bơi biển du khách nên đi khám phá Vũng Tàu qua tất cả điểm danh tiếng như tượng Chúa dang tay, Bạch Dinh,Đình Thắng Tam,Linh Sơn Cổ tự,, Côn đảo, Hồ Mây, Hòn Bà, Nhà úp ngược,Ngọn Hải Đăng...và có rất nhiều địa danh hấp dẫn # đang đợi các bạn tìm đến.

Toàn bộ đây là thông tin http://booksviet.com/ gửi đến mọi người nên biết nếu như có dự định tìm hiểu Vũng Tàu, mong rằng chuyến đi của bạn vui vẻ.