booksviet.com - Thưởng ngoạn đảo ngọc tuyệt đẹp Lý Sơn

164 Lượt xem

Lý Sơn là 1 địa điểm vui chơi hiện hấp dẫn vô cùng nhiều hành khách đặc biệt là với phượt thủ. Với một vài bãi biển trong veo, thực phẩm tươi sống bảo đảm Lý Sơn luôn đem đến cho du khách giây phút nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất. Sau đây tôi xin chia sẻ hành trình khám phá Lý Sơn trong 3N2Đ của tôi. Mong rằng tiện ích với phượt thủ hiện có dự tính vi vu đảo thiên đường này.

Thời điểm du ngoạn LS là lúc nào?

Với kinh nghiệm của chúng tôi thì thời gian phù hợp nhất để thưởng ngoạn Lý Sơn là rơi tháng 6 đến tháng chín. Mùa đấy đầy nắng. Khá hợp lý cho một vài hoạt động, vui chơi ở biển.

Hình thức khởi hành đến Lý Sơn

Mình sống ở Thủ đô cho nên đã chọn lựa hình thức máy bay di chuyển sao cho hạn chế thì giờ và chi phí. Bởi vì bọn mình đã dự định lúc trước vì vậy đã mua vé rẻ cho hạn chế tiền. Đến sân bay Chu Lai bạn mướn taxi đến bến Sa Kỳ, phượt thủ có thể chọn loại xe là xe công cộng hoặc oto.
Hoặc khởi hành Hà Nội tới SG cũng có lắm xe khách qua Quảng Ngãi. Quý khách nên gọi xe để mua ghế , tự động cho dự định của bản thân.


Du lịch đảo tuyệt đẹp Lý Sơn

 

Hành trình du lịch Lý Sơn ba ngày hai đêm

Lịch trình thứ nhất: Di chuyển ở Hà Nội tới sân bay Chu Lai tốn tầm tiếng rưỡi. Tầm 10 giờ chúng tôi đến QN. Lúc đấy nhóm đi tới điểm xe QN bằng xe free của sân bay sau đấy thuê bus đến cảng Sa Kỳ. Từ đây bọn tôi trang bị vé tàu nhanh tới đảo ngọc LS. Tầm 13h30 là bọn mình tới trên hòn đảo Lớn tiếp nhận phòng nghỉ ngơi rồi ăn uống. Chiều đến nhóm mình trèo lên đỉnh Thới Lới ngắm nhìn hoàng hôn. Chỗ đó khách du lịch có thể được nhìn hết hòn đảo, sắc xanh của thửa ruộng tỏi, đồng dưa hấu, và âm thanh sóng rì rào ở vách núi. Rất tuyệt diệu. Khoảng 6 giờ chúng mình thăm siêu thị đồ tươi sống sau đó ăn bữa tối. Đồ ăn , đồ uống nơi đây cũng rất thấp.
Chuyến thứ hai: 7h chúng mình đi ăn sáng sau đấy xếp đồ đạc ghé hòn đảo Bé vui chơi. Nhóm sắm vé tàu rồi lên cano khởi hành đến hòn đảo Bé tốn gần 10 phút.


Du lịch đảo ngọc thiên dường Lý Sơn


Biển đấy được mệnh danh như là Maldives của Việt Nam. Làn nước trong veo nhìn thấy cả đáy, xung quanh là đá bao quanh dựng lên bức tranh hùng vĩ của nơi đảo xa. 11h30 chúng tôi di chuyển trở lại hòn Lớn ăn bữa trưa và ngủ nghỉ. Khoảng 3 giờ tới 19h khởi hành tới chùa Đục, Quan Âm và ngắm nhìn ngày tàn ở Cổng Tò Vò. Cảnh sắc cực kì đẹp. Cả Lý Sơn đắm mình trong ánh hoàng hôn nhẹ nhàng vô cùng bí ẩn. tám giờ quay về ăn bữa tối ở khách sạn.
Ngày thứ ba: 5h sáng bọn mình di chuyển đến hòn đảo Mù Cu thăm quan và ăn bữa ăn. Địa điểm này rất tuyệt vời. Chúng tôi chụp hình một chút rồi di chuyển đến đình Hang. Đó là ngôi đền nhỏ nằm tại 1 hang đá rộng. Sau đấy tầm 14 giờ nhóm tôi quay lại nhà nghỉ sắp xếp đồ đạc thanh toán phòng sau đấy xuất phát tới bến cảng quay lại bến xe rồi di chuyển tới cảng hàng không để trở về Hà Nội. Dừng lại lịch trình khám phá hòn đảo Lý Sơn.

Món ngon trên LS

Đảo ngọc LS nức tiếng với nhiều hải sản tươi ngon. Nơi này có rất lắm đồ ăn hấp dẫn mà quý khách đã ghi dấu chân đến nhất định cần phải thưởng thức 1 lần.
Bên trên http://booksviet.com/ cung cấp chi tiết là lịch trình phượt đảo Lý Sơn chỉ 3 ngày 2 đêm của bọn mình. Mong muốn rằng chia sẻ trên có thể ích lợi cho bạn trẻ đang mang ý định phượt chốn đây. Mong các bạn có 1 hành trình an toàn nhé.