booksviet.com - Cần mua gì ở trong ngày Tết?

1206 Lượt xem

Một năm nữa lại đi qua Lễ Tết tới đang là cơ hội vàng để có thể tỏ lòng tri ân với các mối bạn thân, tình bạn, người thân quen hay bố mẹ. Người Việt Nam được ngồi cạnh nhau cùng bát hạt bí, chén trà để có thể nói chuyện, chia sẻ những tâm tư tình cảm ở từng câu nói chúc mừng năm mới sức khỏe cùng với quà tặng ngày Lễ Tết. Ở bên dưới http://booksviet.com/ sẽ cung cấp thông tin các quà tặng ngày Tết phù hợp của dân đất Việt hay lấy.

Quà tặng bé rao bán mang ý nghĩa to ở thời điểm Lễ đến dân Việt Nam

Những bông hoa: Hoa mai, cành đào... là món quà du xuân bé mà tinh cảm. Ở người dân đất Bắc, cứ nhìn thấy hoa đào nhú bông là hiểu ngày Lễ Tết về, xuân về. Theo quan niệm trước đây, cành đào sẽ đuổi quỷ phá, trừ tà... cùng với đó , đây cũng là hình hài đến sự nảy nở, đưa đến làn khí mới có thể cầu đến gia đình một năm mới ấm no.

Cần phải sắm nào ở thời điểm Tết?

 

Hướng bắc có được hoa đào, phía nam thấy cây mai nở Lễ Tết. Hoa mai vàng vốn đã được coi là hình tượng trưng đến sự giàu sang, quyền quý. Hoa mai đẹp đẽ có nhánh đều, lộc non xanh mềm,bông hoa vừa phải,cánh đều và mịn.
Được người hay chơi hoa có thể tặng địa lan, lan hồ điệp hoặc hoa thủy tiên... bởi những loài này nên chăm nom kĩ càng hơn.
Quà cổ truyền: Người nào thích Lễ Tết truyền thống nên quà các gói quà khó lựa hơn như là tranh dân gian, câu đối... hay quà vùng miền như là bánh tét, bánh chưng...

Tất cả quà tặng phù hợp để mang đi đến cho sếp

Đồ vật phong thủy: Một trong các xu hướng tặng quà ngày Lễ Tết hiện này là chọn những đồ phong thủy. Dù chỉ là một cục tượng con vật quý, trang sức quý theo mệnh của người được tặng... những vật này sẽ mang cho rất nhiều may mắn, thuận lợi tới cuộc sống và công việc làm ăn của người được nhận. Tuy nhiên, người được tặng cần phải có các nắm bắt tính cách nhất định nếu muốn lựa chọn món quà vừa độc vừa đắt giá này, để tránh sự rắc rối ngoài ý muốn.
Hộp quà Tết: Món quà ngày Lễ Tết hiện này thường được trưng bày sắp xếp sẵn cùng với túi hay giỏ, bao gồm rượu... các quà tặng Tết có tốn từ vài trăm nghìn, tùy vào loại hộp quà hoặc nhất là có rượu đi cùng. Một loại rượu ngoại từ một mác hiệu lớn có giá tiền khoảng 400.000 đ tới chục triệu đồng.