booksviet.com - Thiết bị Xperia Z3V gặp những khuyết điểm gì

272 Lượt xem

Xin chào anh em, gần đây mình lang thang một vài địa chỉ rao vặt online tôi thấy là tại ở đó có rất nhiều điện thoại Sony Z3V được bán cực kỳ rẻ nhận thấy có vấn đề gì đấy không đúng ở đây.

Mình có làm đường link này để đề cập cho anh em những sai sót hay có ở Sony Xperia Z3V các bạn nên sử dụng nó sau đó kết luận sử dụng dòng điện thoại này ko?.

Những sai sót thường gặp với Sony Z3V


Như mọi người chưa biết Sony Z3V là sản phẩm điện thoại đầu bảng của Sony bán cách đây rất lâu chúng sản xuất dành riêng nhà mạng Verzion, nên thế Sony Xperia Z3V là thiết bị điện thoại hóa mã bởi thế khi đến Việt Nam để bán cho anh em sẽ gặp phải một vài lỗi sau đây.

Lỗi mất sóng trên Sony Xperia Z3V

Do được sản xuất đưa cùng nhà mạng của Hoa Kỳ nên khi đem về Việt Nam rồi dùng thẻ Viettel các bạn sẽ vướng vào khả năng kết nối không ổn định.
Một ít trường hợp khi không can thiệp trong hệ điều hành Sony còn ko bắt mạng, ngoài ra trường hợp mạng 3G/4G khi không cài đặt ở HĐH ae cũng không thể sử dụng.

Sony Xperia Z3V sinh nhiệt

Vì là sản phẩm lỗ thời và treo giá hời tại nhiều trang web rao vặt cho nên hiệu năng trong máy ko đến mức hợp lý. Ngoài ra nó là sản phẩm Smartphone có không thấm nước thế lúc trải nghiệm thiết bị có thể ấm lên vì rất khó tản nhiệt khác với thiết bị Smartphone bình thường khác, sắm anh em cần bỏ quên với nó.

Những khuyết điểm thường mắc với Sony Xperia Z3V


Chú ý, vấn đề ấm lên đó sẽ phát sinh nhiều tình trạng đến khi thao tác của máy, một số thiết bị có thể liệt màn hình nhưng hiện tượng này xuất hiện không nhiều.

Pin giảm mạnh, nạp khó vào

Vì được ra mắt đã lâu vì thế chức năng chưa mấy nổi bật khiến Sony Xperia Z3V ko có trang bị phần quick charger như những thiết bị di động mới hiện nay, mọi người chắc bỏ ra khoảng ba đến 5 h thì mới bổ sung 100% pin Sony Z3V thông tin này theo nhiều khách hàng cung cấp.
Thêm nữa, một vài người dùng kêu ca việc điện thoại Sony Xperia Z3V tụt pin nhanh, để vậy mà vẫn bị tụt rất khó theo dõi. Hiện tượng này các bạn cần giảm bớt nó bằng cách xóa tiện ích nhà mạng, nếu Z3V cũ mọi người nên để ý tới lắp pin mới.

Màn Sony Z3V lag , ảnh ám vàng

Một vài bạn kêu ca kể con máy Sony Xperia Z3V của người ta xuất hiện cảm ứng lag, cùng với hiện tượng chụp hình ám tím.
Nhiều người tưởng tượng nhanh đùa là đây tượng chưng cờ Japan, mọi người có thể tháo gỡ tình huống này với giải pháp chỉnh sửa một vài lỗi trong phần mềm nhanh chóng.

Kết luận, những lỗi hay mắc với Sony Xperia Z3V toàn là do một số sai sót trong HĐH và tại điện thoại đã QSD. Với những kết luận sử dụng dòng smartphone Z3V ae hãy lên website rao vặt miễn phí bởi giá vô cùng phải chăng.