Bật mí cách đăng ký gói B300FB Vinaphone cực đơn giản

399 Lượt xem

Một khi quý khách đăng ký sử dụng gói B300FB Vinaphone, quý khách không phải lo bị ngắt quãng khi kết nối internet. Cũng không cần phải lo khi truy cập facebook. Bởi do gói cước này hoàn toàn có thể cam đoan cho các bạn các những điều đó.

Vậy phương pháp đăng ký dùng Gói B300FB Vinaphone như thế nào? Bạn hoàn toàn có thể xem nhanh qua bài viết dưới đây.

Những thông báo chủ yếu về gói cước B300FB các bạn đang cần biết

Chỉ cùng 300.000đ quý khách rất có thể thoải mái kết nối internet mà không lo bị mất kết nối cũng như online Facebook thỏa sức. Đây là gói cước ưu đãi nhất mà nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone muốn mang đến cho quý khách hàng của mình. Sau đây là một vài những thông báo chủ yếu về gói cước B300FB vinaphone.

+ Khu vực áp dụng: Trên toàn quốc

+ Đối tượng thực hiện: những thuê bao di động trả trước hoặc trả sau vinaphone hoặc những thuê bao Ezcom

+ Chi phí: 300.000đ/lần đăng ký gói dịch vụ

+ Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ khi đăng ký dịch vụ gói cước

Chỉ cách cụ thể bạn giải pháp đăng ký dịch vụ sử dụng gói cước B300FB vinaphone

Cùng gói cước này, quý khách có thể thoải mái lướt FB, mạng xã hội ở bất cứ chỗ nào, khi nào mà khỏi phải lo đến cước phí. Vậy nên, nếu bạn đang cần đăng ký gói dịch vụ dùng gói cước B300FB Vinaphone. Các bạn rất có thể thỏa sức lướt FB ở toàn bộ mọi nơi, bất cứ khi nào.

Cú pháp hương dẫn đăng ký như sau: DK1 B300FB gửi 1544

Khi quý khách hàng đăng ký gói dịch vụ dùng gói dịch vụ xong. Quý khách sẽ nhận được thông tin của đơn vụ cung ứng mạng đòi hỏi xác nhận. Ngày nay, để hoàn toàn có thể hoàn tất dịch vụ. Khách hàng chỉ việc soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn: Y gửi đến số 1544. Sau khi đăng ký gói dịch vụ thành công, các bạn chỉ việc tắt di động̣ đi và bật nguồn lên là hoàn toàn có thể dùng ngay.

Đó là cách thức đăng ký dịch vụ gói B300FB của nhà mạng Vinaphone.

>>> Xem ngay: Địa chỉ mua the cao mobifone chiết khấu cao, hỗ trợ mọi khung giờ trong ngày

Những ưu đãi mà gói cước B300FB của Vinaphone mang đến cho bạn:

  • Thoải mái truy cập internet internet cùng dung lượng data tốc độ cao lên đến 18GB.
  • Truy cập FREE Facebook mà không lo bị gián đoạn khi dùng

Đó là gói chương trình ưu đãi và khuyến mại mà nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone mang đến cho quý khách của mình. Vì vậy nên, một khi các bạn cần dùng dịch vụ rất có thể đăng ký dịch vụ sử dụng ngay để đăng ký dùng dịch vụ.

Vài điều ghi chú bạn đang muốn quan tâm trước khi đăng ký sử dụng gói dịch vụ.

Chương trình khuyến mại có chức năng tự động đăng ký. Bởi vậy cho nên, quý khách hàng thỏa sức rất có thể sử dụng mà khỏi phải lo sợ.

tuy vậy, đối với những bạn không còn đang muốn muốn dùng gói dịch vụ này nữa. Bạn có thể huy nhanh dịch vụ bằng quy trình soạn tin nhắn sms theo cú pháp mặc định sau: HUY B300FB gửi 888.

Trong điều kiện, bạn đang có nhu cầu cần rà soát gói khuyến mại lưu lượng còn lại trong gói cước khách hàng chỉ việc soạn tin nhắn như sau: DATA gửi 888.

Mong rằng, những thông báo cung cấp trên hoàn toàn có thể giúp khách hàng có thể thỏa sức kết nối internet với tốc độ cao và lướt Facebook một giải pháp lấy liền nhất.

Chúc khách hàng đăng ký dùng thành công gói cước B300FB của nhà mạng Vinaphone.