booksviet.com - Bạn biết gì về gói cước FT3N của Viettel?

342 Lượt xem

Bạn có nhu cầu gọi thoại, nhắn tin với bạn bè, người thân trong ngày hôm nay. Bạn đang tìm một gói cước ưu đãi theo ngày để có thể tiết kiệm được một khoản chi phí? Vậy thì bạn đừng chần chừ gì mà không tìm hiểu về gói cước FT3N của Viettel trong bài viết dưới đây nhé.

Gói cước FT3N không phải là gói cước quá khủng nhưng lại có ưu đãi rất phù hợp với hầu hết mọi khách hàng. Với gói cước, bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí dịch vụ không hề nhỏ.

Cách thức đăng kí gói cước FT3N của Viettel

Như đã nói ở trên, gói cước FT3N Viettel là gói cước không có ưu đãi khủng tuy nhiên lại có ưu đãi phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng đã biết đến cách đăng ký gói cước này.

Bạn cần soạn tin nhắn theo đúng cú pháp sau đây để có thể đăng ký gói cước:

FT3N gửi 109

Tin nhắn yêu cầu tham gia gói cước này của bạn khi được gửi đến hệ thống tổng đài 109, hệ thống sẽ gửi lại cho bạn một tin nhắn đề nghị xác nhận rằng bạn đã đăng ký gói cước thành công. Khi đó, bạn hãy soạn tin nhắn theo đúng cú pháp của hướng dẫn của hệ thống nhé.

Khi nhận được thông báo đăng ký gói cước thành công, bạn hãy khởi động lại thiết bị điện thoại của mình để ưu đãi được cập nhật nhé.

>>> Gửi đến quý khách hàng thông tin tham khảo về giá cước 4g của viettel để có sự lựa chọn tối ưu nhất.

Đôi điều cần biết về gói cước FT3N của Viettel

Chi phí phải trả cho gói cước: 3.000đ/1 lần đăng kí

Thời hạn sử dụng gói cước: 24 giờ từ lúc đăng ký gói cước thành công.

Phạm vi triển khai gói cước: Cả nước

Đối tượng tham gia gói cước: Toàn bộ các thuê bao hòa mạng Viettel vẫn đang hoạt động, không bị khóa sim và nằm trong danh sách được mời tham gia đăng ký gói cước của hệ thống tổng đài Viettel.

Điều kiện tham gia gói cước: Trong tài khoản chính của bạn tại thời điểm kích hoạt gói cước phải có ít nhất 3.000đ.

Bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau khi đăng ký gói cước: Toàn bộ các cuộc gọi thoại dưới 10 phút đến thuê bao nội mạng Viettel đều không tính phí.

Chú ý:

  • Không chắc chắn rằng mình có nằm trong danh sách được khuyến mại hay không, bạn hãy kiểm tra lại bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: KM gửi 266.
  • Trong chu kỳ sử dụng, nếu cuộc gọi thoại đến thuê bao nội mạng của bạn quá 10 phút thì nhà mạng sẽ tính cước phí vượt gói theo quy định hiện hành từ phút thứ 10 trở đi.
  • Gói cước FT3N Viettel có tính năng gia hạn tự động. Bởi vậy nếu bạn có nhu cầu sử dụng gói cước ở chu kỳ tiếp theo thì không cần phải đăng ký lại nhé.
  • Nếu không có mong muốn sử dụng gói cước ở chu kỳ tiếp theo thì bạn hãy hủy gói cước đi nhé. Để hủy gói cước, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: HUYFT gửi 109.

Với những thông tin trên đây của chúng tôi, mong rằng bạn đã biết thêm những thông tin chi tiết về gói cước FT3N của Viettel. Hãy nhanh chóng sử dụng dịch vụ đầy tiện ích này để có thể tiết kiệm được nhiều chi phí nhé. Chúc bạn thành công.

>>> Có thể bạn quan tâm cách đăng ký các gói cước 4g mobifone đơn giản nhất, ưu đãi data khủng nhất tại đây https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html