booksviet.com - Bật mí cách đăng ký gói cước FB7 Vinaphone nhanh chóng

200 Lượt xem

Gói cước FB7 Vinaphone gửi tới các bạn ưu tiên data 3G lướt web facebook thoải mái trong vòng 7 ngày chỉ cùng cước phí mười nghìn đồng. Đăng ký hoàn thành gói FB7 bạn sẽ tiết giảm được một khoản phí tối đa dành cho yêu cầu thư giãn, cập nhật thông tn trên mạng xã hội mỗi ngày.

Mạng Facebook trong cuộc sống tiên tiến đã trở thành một mục đích cần thiết của mỗi người sử dụng di động̣ tiên tiến. Nhằm triển khai dịch vụ cho khách hàng nhiều sự chọn lựa thích hợp hơn với nhu cầu, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone đã triển khai thực hiện gói cước FB7. Với những ưu tiên đến từ gói cước, quý khách hàng thoải mái sms, cập nhật cảm nghĩ, check in hoặc thậm chí trợ giúp cho mục đích kinh doanh trực tuyến đều được xin hứa thông suốt.

Cú pháp nhắn tin đăng ký tham gia gói cước FB7 của Vinaphone đơn giản và nhanh chóng

Trước khi đi tham khảo chi tiết về cú pháp đăng ký gói cước FB7 Vinaphone, bất kỳ bạn mong muốn tham khảo tìm hiểu về đối tượng và trường hợp được đăng ký tham gia gói cước FB7 Vinaphone.

Theo đó, gói cước FB7 Vinaphone được thực hiện thực hiện đại trà và áp dụng cho bất kỳ thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau hiện đang làm việc trên phạm vi cả nước. Yêu cầu cùng với các thuê bao trả trước của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông phải có số dư trong tài khoản gốc nhiều hơn hoặc bằng 10.000đ.

>>> Các game thủ có thể click ngay cách mua thẻ Gate nhanh chóng nhất.

Cú pháp soạn tin đăng ký gói cước FB7 Vinaphone như sau:

SET FB7 gửi 1544

Sau khi thực hiện gửi sms tới đầu số tổng đài 1544 trong vài giây, các bạn sẽ nhận lại sms thông báo từ tổng đài 1543 có chứa mã xác nhận đăng ký tham gia gói FB7. Quý khách hàng tiếp tục làm theo chỉ dẫn để hoàn chỉnh đó chính là: Y [mã xác nhận] gửi 1543.

Tham gia đăng ký gói cước thành công, quý khách thực hiện tắt máy và khởi động lại, sau đó bật kết nối 3G trên di động, bắt đầu khám phá ưu tiên gói cước FB7 Vinaphone.

Chi phí tham gia đăng ký: 10.000đ. Chi phí sẽ được khấu trừ thẳng vào tài khoản chính của thuê bao Vinaphone trả trước và sẽ cộng vào cước phí thanh toán cuối tháng của thuê bao điện thoại trả sau.

Thời gian sử dụng gói FB7 sẽ là 7 ngày, được tính từ thời điểm đăng ký gói cước FB7 Vinaphone thành công.

ưu tiên nhận được của gói cước: Lướt Facebook ko tính tiền và không giới hạn lưu lượng data tốc độ cao.

Vài điều ghi chú nên biết trong thời gian dùng gói cước FB7 Vinaphone

Không giống với tất cả các gói cước 3G giới hạn lưu lượng data của đơn vụ cung ứng mạng thì gói cước FB7 Vinaphone không quy định chuẩn xác ưu đãi data ưu tiên nên chắc chắn khách hàng sẽ không bị phát sinh phí ngoài gói và cũng không cần quan tâm, đánh giá lưu lượng còn lại của gói. Mà toàn bộ những gì quý vị có nhu cầu quan tâm chính là thời hạn tham gia đăng ký và thời gian gia hạn gói cước FB7 vinaphone.

Tuy vậy một yếu điểm của gói cước FB7 của Vinaphone đó chính là khách hàng chỉ được không mất tiền khi truy cập Facebook qua ứng dụng hoặc trình duyệt mặc định của thiết bị di động còn một khi các bạn theo dõi video trên facebook hoặc thao tác video call cùng bạn bè thì sẽ bị mất thêm chi phí theo quy định.

>>> Xem thêm: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-zing-qua-sms-8400.html

Cùng những nội dung hữu ích trong bài viết về gói FB7 của Vinaphone, hy vọng các bạn sẽ tìm gói cước thích hợp với yêu cầu dùng của bản thân và thao tác đăng ký khuyến mãi thành công. Chúc quý khách ngày hoạt động hiệu quả.