booksviet.com - Chỉ dẫn thanh toán phí dịch vụ trả chậm qua thẻ điện thoại Viettel

301 Lượt xem

Bạn có bao giờ tưởng tượng, bản thân được trả tiền phí dịch vụ trả chậm với thẻ nạp Viettel ko? Không biết xin mời tham khảo nội dung hướng dẫn dưới đây sẽ được hướng dẫn giải quyết phí dịch vụ trả chậm qua thẻ cào Viettel cụ thể nha.

Trả tiền phí thuê bao trả chậm qua card Viettel


Để dễ dàng hóa với người dùng Viettel nhà mạng Viettel hiện đồng ý cho phép cho người mua sử dụng thẻ nạp giải quyết phí đã sử dụng trong thuê bao trả sau của bản thân. Việc đó như một biểu hiện vô cùng hữu ích của tổng đài 90 triệu khách hàng.

Hướng dẫn giải quyết cước trả chậm bằng thẻ nạp Viettel

Bạn cần phải ghi nhớ ko có số tính tiền chậm nào tích hợp sử dụng thẻ cào Viettel giải quyết cước hàng tháng luôn đc, ban đầu mọi sim trả chậm thích tiến hành đc khả năng đó sẽ phải thông báo với nhà mạng của mình. Trong khi thông báo trả tiền phí hàng tháng cực kỳ đơn giản, các bạn sẽ cần một đoạn mã DK TT chuyển đến 166 và chờ nhà mạng báo cáo về thành quả quá trình.
Khi việc ghi danh sử dùng tiện ích với tổng đài tốt nghĩa là khả năng cuối tháng bạn có thể sử dụng thẻ điện thoại Viettel vào trả tiền phí trả chậm vô cực thoải mãi và, rất hiệu quả. Không phải đến điểm đại lý của nhà mạng để thực hiện thao tác này nữa.

 

 

 

Chỉ dẫn thanh toán hóa đơn trả sau qua card Viettel


Khi đến thời gian thanh toán hóa đơn bạn sẽ phải sắm card điện thoại Viettel kế đó tiến hành cách nạp card trả chậm : *199* mã số thẻ# gọi vậy thôi. Cách nhắn tin không khác quá trình nạp tiền cho gói trả trước nên mọi người hoàn toàn đc học thuộc chúng vô cùng nhanh chóng.

 

 

 

Các tin tức cần phải hiểu về trả tiền cước trả chậm

Hướng dẫn trên mình mới nhắc tới cho bạn cách đơn giản hỗ trợ sử dụng card điện thoại trả tiền hóa đơn trả chậm, không chỉ phương thức đấy, các bạn còn được phép dùng quá trình liên lạc tới số 199 sau đó thực hiện với sai bảo của tổng đài nha!
Trước khi đăng ký SMS dịch vụ thanh toán hóa đơn trả sau với Viettel tất cả người dùng cần lưu ý trả tiền toàn bộ cước và số thừa ở thánh trước khi đó thì nhắn tin.
Biện pháp trả tiền phí dịch vụ trả chậm độc đáo trên còn cấp phép áp dụng cả thuê bao Dcom và Homephone Viettel triển khai.
Khoản còn lại từ thẻ điện thoại Viettel sẽ đc nhà mạng tích trữ ở 1 nơi ngắn hạn sau đó sử dụng hết cho lần thanh toán phí dịch vụ sau.
Ở những thời điểm khuyến mãi Viettel nếu sủ dụng thẻ cào vào gói cước trả sau các bạn cũng sẽ hưởng hết khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn.
Qua việc cho ra đời tính năng dùng card Viettel giải quyết hóa đơn trên tạo ra một điểm sáng làm cho mọi người chú ý đến tiện ích trả sau của Viettel hơn nữa, tạo thâm sự phong phú dịch vụ và giúp đỡ mọi người ở nhà mạng đc nâng cao.

Ở trên cung cấp tất cả chia sẻ của chúng tôi đề cập cách giải quyết hóa đơn trả sau với card Viettel, tin rằng với thông tin mà mình cung cấp sẽ hỗ trợ mọi người tích thêm sự thông tin tốt giúp thời gian sử dụng điện thoại của mọi người được hiệu quả nhất. Rất cảm ơn.