booksviet.com - Chiết khấu mua mã thẻ cào online hấp dẫn nhất

132 Lượt xem

Mua mã thẻ cào online là một dịch vụ đang được đông đảo người dùng di động lựa chọn sử dụng hiện nay bởi tính nhanh chóng, tiện lợi. Chính vì vậy, rất nhiều người đặt ra câu hỏi: địa chỉ nào mang đến mức chiết khấu mua thẻ cào online tốt nhất? Website nào bán thẻ cào trực tuyến giá rẻ nhất? Mời các bạn theo dõi bài viết sau đây để được giải đáp!

mua mã thẻ cào online

Website nào uy tín để mua mã thẻ cào online?

Muathe24h.vn là một trong những đơn vị cực uy tín, được đông đảo khách hàng đánh giá tốt và tin tưởng sự dụng ngay từ khi xuất hiện trên thị trường.

Đến với Muathe24h, bạn không chỉ được trải nghiệm những dịch vụ có 1 không 2 như: mua mã thẻ cào, nạp tiền điện thoại, mua key diệt virus online. Đây đều là những tiện ích cần thiết và quan trọng, góp phần hỗ trợ cuộc sống ngày càng tiện nghi, hiện đại hơn.

Với dịch vụ mua mã thẻ cào online, khách hàng sẽ được lựa chọn mua 2 loại thẻ đó là thẻ điện thoại & thẻ game.

Thẻ điện thoại hiện bao gồm các nhà mạng sau: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Gmobile, Vietnamobile.

Thẻ game bao gồm các nhà mạng sau: Garena, Vcoin, Zing, Gate, Bit, Oncash

Đây để là những loại thẻ được tiêu thụ rộng rãi, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Khi chọn lựa mua những loại thẻ này, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi cực hấp dẫn lên tới 7.1%, đây là chiết khấu hấp dẫn nhất mà chưa có đơn vị nào mang đến được. Càng mua thẻ với số lượng & mệnh giá lớn thì ưu đãi được hưởng càng cao.

Cụ thể mức chiết khấu của từng loại thẻ tại Muathe24h.vn như sau:

mua mã thẻ cào

Chiết khấu mua mã thẻ cào online tại Muathe24h.vn

Chiết khấu mua mã thẻ điện thoại:

Viettel : 4%

Mobifone: 5.1%  

Vinaphone 5.1%

Gmobile: 5.6%    

Vietnamobile: 6.5%

Chiết khấu mua thẻ game:

Zing: 5.0%

Gate: 6.5%

On cash: 6.8%

Thẻ Bit: 6.3%

Vcoin /Sò Garena: 6.5%

>>> Truy cập đường link để biết thêm thông tin về dịch vụ nạp tiền điện thoại vô cùng tiện ích. Xem thêm ngay nhé. 

Có thể thấy đây là mức chiết khấu cực hấp dẫn, giúp khách hàng mua mã thẻ cào online giá rẻ nhất, tiết kiệm tối đa chi phí nạp tiền điện thoại hay chơi game mỗi tháng.

Thực hiện cách mua thẻ cào online tại Muathe24h.vn cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần tạo một tài khoản thành viên sau đó đăng nhập vào website và nạp tiền vào tài khoản đó. Tiếp theo là giao dịch tại ô mua thẻ cào chiết khấu cao: Chọn nhà mạng, chọn mệnh giá, số lượng, địa chỉ email nhận mã & thanh toán bằng thẻ thành viên.

Mã thẻ và số serial thẻ vừa mua sẽ được gửi về email bạn đăng ký trên hệ thống. Do đó sau khi thực hiện giao dịch thành công hãy check mail để nhận thông tin thẻ cào.

Trên đây là thông tin chi tiết về chiết khấu mua mã thẻ cào online tốt nhất tại website Muathe24h.vn. Nhanh tay truy cập vào website chúng tôi để sử dụng dịch vụ khi có nhu cầu. Chúc bạn thành công!