booksviet.com - Đăng ký gói cước 4G Vinaphone 1 ngày nhanh chóng nhất

144 Lượt xem

Với những thuê bao di động có nhu cầu sử dụng data lên mạng internet trong thời gian ngắn thì gói 4G Vinaphone 1 ngày là một sự lựa chọn thông minh phù hợp. Chỉ cần một cú pháp đơn giản bạn đã đăng kí gói cước thành công. Thật tuyệt vời phải không nào? Nếu như các bạn quan tâm thì hãy dành ít phút để tìm hiểu những thông báo trong bài viết sau đây nhé.

Tất cả các gói cước 4G Vinaphone 1 ngày được triển khai nhanh chóng được nhiều bạn sử dụng tin tưởng lựa chọn. Khách hàng hoàn toàn có thể thư giãn, lướt web thả ga, chat zalo hay xem phim, chơi game, nghe nhạc gần như tất cả các lúc mọi nơi mà không mất quá nhiều chi phí. Gói cước 4G Vinaphone sẽ trợ giúp khách hàng tiết kiệm cước phí một phương pháp tối đa nhất.

>>> Tìm hiểu thêm thông tin về cách làm đại lý card điện thoại của chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu hãy xem ngay bài viết này để có thêm thông tin:  https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-ban-the-cao-8565.html

Chỉ dẫn cách đăng kí gói cước 4G Vinaphone 1 ngày

Khi đang tìm đăng kí gói cước theo ngày, hân hạnh soạn tin nhắn sms theo cú pháp: DK Tên gói cước gửi 888

Ngay sau khi nhận được thông báo từ tổng đài, cửa hàng sẽ lập tức xử lí thông tin và gửi thông báo SMS về thuê bao của quý khách hàng. Sau khi hoàn tất đăng kí gói cước 4G Vinaphone 1 ngày, khách hàng hãy bật 4G lên và bắt đầu dùng nhé.

Mọi gói cước 4G Vinaphone sẽ giúp các bạn tiết kiệm được cước phí đồng thời có cơ hội nhận được các chương trình ưu đãi và khuyến mại khuyến mại data hấp dẫn, bạn có thể giải trí thoải mái mà không cần lăn tăn. Nếu như khách hàng cần dùng data trong nửa tiếng đồng hồ thì còn chờ chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí. Những điều hấp dẫn đang chờ đón các bạn tham khảo đó.

>>> Tham khảo nhanh dịch vụ mua bán thẻ cào điện thoại, game của chúng tôi. Xem chi tiết dịch vụ ở link này:  https://muathe24h.vn/tin-tuc/ban-the-cao-8564.html

Thông tin về gói cước 4G Vinphone 1 ngày mới nhất

Gói cước 4G 1 ngày chỉ ứng dụng cho thuê bao trong danh sách để xem lại thông tin khuyến mãi Vinaphone ứng dụng cho thuê bao CTKM gửi 900 hoặc gọi đến tổng đài Vinaphone 9191 để được tương trợ tư vấn.

Bây giờ Vinaphone triển khai hai gói cước theo ngày với 2 mức phí khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng, quý khách hàng rất có thể lựa chọn 1 trong nhiều gói cước bất kì.

Gói D7: Gói cước này có mức phí là 7.000đ/lần với dung lượng data 1,2 GB.

Gói D2: Gói cước có kinh phí là 10.000đ/ lần cùng dung lượng data 2 GB.

Gói cước này áp dụng cho gần như tất cả các thuê bao Vinaphone đang hoạt động. Không nhận biết trả trước hay trả sau, bất kể thuê bao Vinaphone đều rất có thể đăng kí dùng. ngoài ra bạn cần đăng kí gói cước 4G Vinaphone theo ngày cần phải là sim 4G và lắp trên máy móc smartphone có tương trợ kết nối 4G LTE. Hơn nữa, thuê bao cần phải nằm trong vùng phủ sóng 4G Vinaphone.

Thời hạn sử dụng của tất cả gói cước 4G Vinaphone 1 ngày là 24h kể từ ngày đăng kí dùng dịch vụ. Sau khi kết thúc thời hạn, gói cước sẽ có chức năng tự động gia hạn nhờ vậy một khi có yêu cầu huỷ gói cước hãy soạn cú pháp huỷ để huỷ dịch vụ.

Chi phí sẽ được trừ ở tại chỗ vào ID gốc của các bạn một khi là thuê bao Vinaphone trả trước và cộng vào phí thanh toán hàng tháng cùng với thuê bao mạng Vinaphone trả sau.

Trên đây là các thông tin liên quan đến gói cước 4G Vinaphone 1 ngày. Chúc các bạn giao dịch giá trị cốt lõi và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.