booksviet.com - Hướng dẫn khách hàng hủy gói cước V45 của Viettel nhanh chóng

371 Lượt xem

Gói cước V45 là một gói cước vô cùng ưu đãi đáp ứng cho nhu cầu gọi thoại của khách hàng. Ngoài nhu cầu đăng ký và tìm hiểu về thông tin ưu đãi thì khách hàng còn rất quan tâm đến việc hủy gói cước V45 của Viettel. Khi gói cước không còn phù hợp nữa thì khách hàng nên tiến hành hủy để tiết kiệm chi phí. Chi tiết cách thực hiện ra sao khách hàng hãy cùng tìm hiểu và giải đáp thắc mắc trong bài viết ngay sau đây nhé.

Mẹo mua thẻ cào bằng smsm nhanh nhất thông qua một tin nhắn đơn giản  tại:

https://doithe3s.com/tin-tuc/bi-quyet-mua-the-dien-thoai-bang-sms-1240.html

huy- goi-cuoc-V45-cua-Viettel

Tìm hiểu thông tin hủy gói cước V45 của Viettel

Trong số các gói cước ưu đãi gọi thoại thì gói cước V45 nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng vì mức ưu đãi. Cụ thể là sau khi đăng ký thành công gói cước thuê bao sẽ nhận ngay về 150 phút gọi thoại nội mạng miễn phí đến các thuê bao Viettel trong nước.

Mức ưu đãi này đặc biệt phù hợp với những đối tượng khách hàng có nhu cầu gọi thoại nội mạng nhiều và thường xuyên. Khi sử dụng gói cước này khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ, và duy trì kết nối với các thuê bao khác tối đa.

Thế nhưng ưu đãi của gói cước chỉ áp dụng cho các cuộc gọi thoại nội mạng, nếu như khách hàng phát sinh nhu cầu gọi thoại ngoại mạng thì sẽ bị tính cước phí như bình thường.

Thuê bao có thể thực hiện mua thẻ viettel bằng smsm nhanh nhất tại:

https://doithe3s.com/tin-tuc/cach-mua-the-viettel-bang-sms-don-gian-nhat-1206.html

huy- goi-cuoc-V45-cua-Viettel

Hướng dẫn khách hàng hủy gói cước V45 của Viettel nhanh chóng

Khi gói cước không còn phù hợp nữa, hoặc khách hàng muốn chuyển sang sử dụng một gói cước khác thì nên tiến hành hủy gói cước này đi bằng cú pháp tin nhắn vô cùng đơn giản như sau :

HUYFT gửi về 191

+Lệ phí tin nhắn sms gửi tới đầu số 191  : Miễn phí.

Ngay sau đó nhà mạng sẽ gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước, lúc này các bạn nên tiến hành khởi động lại thiết bị di động để cập nhật thông tin ưu đãi, và không bị mất cước phí phát sinh sau này.

Những ưu đãi còn lại từ gói cước sẽ không được bảo lưu sau khi khách hàng tiến hành đăng ký thành công gói cước. Chính vì thế nếu như muốn tiết kiệm một cách tối đa khách hàng nên kiểm tra lại thông tin ưu đãi còn lại trước khi tiến hành hủy.

Ngoài phương pháp hủy bằng cách soạn tin nhắn như trên khách hàng còn có thể gọi điện lên tổng đài của Viettel, yêu cầu các tổng đài viên hỗ trợ hủy nhanh  gói cước này.

Như vậy thông qua bài viết này hy vọng khách hàng sẽ nắm thêm được nhiều thông tin hơn nữa về nhu cầu hủy gói cước V45 của Viettel. Hãy chia sẻ bài viết này để cho các thuê bao khác cùng được biết về thông tin nhé. Chúc khách hủy gói cước này thành công nhé.