booksviet.com - Mua thẻ cào của Mobifone bị làm giả: Cảnh báo tình hình kinh khủng

885 Lượt xem

Trạng thái cào thẻ của Mobi đểu đang nhập lậu từ hướng China đang ngày càng rầm rộ ở trên thị trường ngày nay. Các thẻ đó hoàn toàn không có chức năng để nạp tiền cho điện thoại như thẻ điện thoại sịn và có thể khiến mọi người nạp thiệt hại oan, của Mobifone kêu gọi.
Nhiều năm trước đây, ở Cục Hải quan cửa khẩu Móng Cái(Quảng Ninh) đã từng lấy được một dây hộp sản phẩm 24k9 thẻ cào ghi trên logo nhà mạng Mobi nhập lậu không phép từ hướng Trung Quốc qua đường biên giới tới VN. Phía Chi cục cho biết người chủ của thùng hàng đang bỏ trốn ngay sau bị phát hiện. Hải quan đang tiến hành liên lạc với của Mobifone để có thể công tác xác nhận và điều hành sự việc.

Bài liên quan: Chỉ dẫn thanh toán phí dịch vụ trả chậm qua thẻ điện thoại Viettel

Tấm thẻ cào của Mobi giả – Kết quả không ngờ đến

thẻ cào


Ông chủ nhà mạng Mobifone xác nhận; nhà mạng mobi này đã trong giai đoạn xem xét cùng tất cả nhà xưởng liên quan lô cái thẻ cào kể trên và khẳng định nguồn thẻ đó là thẻ giả. Bình thường, mỗi 1 cái thẻ cào do nhà mạng phát hành sẽ có dãy số và gồm 12 dãy số được che bạc kín. mười hai mã số đấy đó chỉ có giá trị được một lượt nạp tiền vậy chưa thể làm không thật mười hai mã số đấy được. Chuyện này đó đồng nghĩa với chuyện có thẻ cào thật mới nạp được tiền nạp còn thẻ cào không thật thì sẽ không có tiền.

Thông báo trạng thái của nhà mạng Mobi

Tới đây, của Mobi chuận bị có lời kêu gọi đến các của hàng, Đại lý với điểm kinh doanh nhỏ lẻ để cảnh báo tới thời cơ chiếc thẻ cào nhà mạng bị làm giả, yêu cầu rõ việc các quán, khu vực bán không nên lấy thẻ nạp tiền nguồn gốc chưa xuất xứ, chưa có chứng từ, hóa đơn.
MobiFone này đã kêu gọi người dân nên tiếp nhận thẻ cào ở những Đại lý, của hàng chính hiệu của của Mobifone, những địa điểm kinh doanh có sự tin cậy và nhận hóa đơn nhập hàng. Khi mua chiếc thẻ cào, tất cả mọi người cần kiểm tra kỹ càng tấm thẻ cào xem còn đầy đủ 1 lớp bạc, phủ 12 mã số hay không. Khách hàng đừng nên nhận những tấm thẻ cào bị bong phần láng phủ mã số nạp, đồng thời sau khi lấy thẻ, cần thực hiện nạp tiền luôn tại địa điểm mua để có thể chắc chắn rằng tiền đã đưa vào sim .
Trong trường hợp phát hiện ra tấm thẻ cào nhà mạng Mobifone giả, người dùng cần phải báo ngay cho những đại lý của của Mobifone hoặc gọi điện trả lời tới tổng đài của của Mobi đến số alo 18001090 (miễn phí) hay 9090 để được chỉ dẫn cách xử lý.