booksviet.com - Tham khảo thêm cách hủy gói cước TD30 của Viettel đơn giản nhất hiện nay

596 Lượt xem

Những gói cước ưu đãi truy cập mạng 3G/4G  hiện nay nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng nhà mạng Viettel. Và trong số các gói cước ưu đãi 4G thì gói cước TD30 nhận được nhiều sự chú ý. Tuy nhiên gói cước này lại có khung giờ áp dụng ưu đãi, vậy nên nhiều khách hàng đã phát sinh nhu cầu hủy gói cước TD30 của Viettel. Cụ thể về gói cước ra sao các bạn hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Nguyên nhân khách hàng hủy gói cước TD30 của Viettel

Đây là một gói cước khá ưu đãi khi hỗ trợ cho các thuê bao của nhà mạng Viettel 10GB dung lượng data 4G truy cập tốc độ cao, và đường truyền nhanh chóng nhất. Tốc độ đường truyền của các gói cước 4G nhanh hơn gấp 10 lần so với 3G vậy nên nhiều khách hàng đã đăng ký mà chưa tìm hiểu kĩ vì thấy gói cước khá rẻ có cước phí chỉ 10.000 đồng. Tuy nhiên gói cước này lại chỉ áp dụng ưu đãi trong khung giờ đặc biệt là từ 23 giờ đến 6h sáng hôm sau. Rất nhiều thuê bao sau khi đăng ký sử dụng và sử dụng ngoài khung giờ trên và vẫn tốn khá nhiều chi phí.

>>> Hướng dẫn cách ứng tiền điện thoại Viettel nhanh nhất

Vậy nên với những khách hàng có nhu cầu sử dụng như trên thì nên tham khảo những gói cước khác, có mức ưu đãi cũng lớn, nhưng lại không bi bó buộc thời gian sử dụng. Nhà mạng Viettel cung cấp cho khách hàng của họ khá nhiều gói cước ưu đãi như vậy, và bạn có thể tham khảo.

Cách tiến hành hủy gói cước TD30 của Viettel nhanh chóng nhất

Cũng giống như những gói cước ưu đãi khác của nhà mạng Viettel khi khách hàng có nhu cầu hủy thì chỉ cần soạn tin nhắn theo nội dung :

HUY TD30 gửi tới 191

+Cước phí của tin nhắn gửi tới 191:   Miễn phí.

Những ưu đãi còn lại từ gói cước này sẽ không được bảo lưu sau khi khách hàng tiến hành hủy thành công gói cước, do đó các bạn nên kiểm tra ưu đãi trước khi tiến hành hủy tránh lãng phí. Gói cước có chức năng gia hạn tự động nên sau khi kiểm tra ưu đãi các bạn cũng cần để ý thời gian gia hạn để tránh hủy sau khi gói cước đã gia hạn thành công.

huy-goi-cuoc-TD30-cua-Viettel

hủy gói cước TD30 của Viettel

Khách hàng nên tiến hành khởi động lại điện thoại sau khi nhận được tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước để tránh tốn kém cước phí sau này.

Như vậy qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên hy vọng các bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình hủy gói cước TD30 của Viettel. Nếu như gói cước không còn phù hợp nữa thì các bạn nên hủy để tránh tốn kém cước phí phát sinh sau này. Chúc các bạn tiến hành hủy gói cước này thành công và tìm được một gói cước khác phù hợp hơn.