booksviet.com - Thẻ nạp lưu lượng Vinaphone trong năm 2017

202 Lượt xem

Thẻ điện thoại lưu lượng Vinaphone vốn là dạng card sự kiện nạp rồi đăng ký ưu đãi của gói aviosen vậy thôi. Thẻ nạp dung lượng này mang điều gì đặc biệt hay dùng thẻ bằng cách nào khuyến mãi gì các bạn xem nội dung chia sẻ ngay dưới đây của tôi.

Card điện thoại data Vinaphone được dùng trên cả thuê bao trả sau với thanh toán trước của Vina, dạng card điện thoại Vina hiện bày bán rất ít . Khi thực hiện sử dụng dạng thẻ mới lạ của Vina mọi người đc hưởng khả năng sử dụng mạng và thêm nhắn tin nội mạng ko tính phí rất tiện ích.

Thông tin về card điện thoại data Vina

Khác hẳn thẻ cào data của nhà mạng Mobifone, card lưu lượng Vinaphone trong khi dùng ngoài đc các tiện ích về số data tốc độ cao phục vụ truy cập mạng ra thì thuê bao của bạn còn được có thêm khuyến mãi SMS và sử dụng suốt mười hai tháng.
Dạng thẻ cào dung lượng của Vina in ko có mệnh giá cụ thể, bây giờ nó được rao bán tại một số địa chỉ giá khoảng 99k - 120.000đ. Bỏ ra mức tiến đó rồi tiến hành sử dụng thẻ phone của các bạn sẽ nhận được lưu lượng data internet tốc độ cao trên liên tiếp một năm, mỗi tháng được hưởng 1024 Megabyte và 100 sms.
 

Sự thật về thẻ dung lượng Vinaphone


Tất cả tiện ích trên các bạn đc dùng miễn phí ở sáu mươi ngày đầu lúc thực hiện dùng thẻ cào lưu lượng thôi. Tính từ sau 60 ngày sau này Vina sẽ lấy thêm 20k 30 ngày 1 giúp bạn đc hưởng ưu đãi.
Vậy bỏ ra giá chín chín nghìn đồng 1 card data Vinaphone mọi người đc hưởng tổng là 12288MB chia đều dùng tẹt ga ở 12 tháng , khá hấp dẫn đúng không hử?

 

Hướng dẫn sử dụng thẻ cào lưu lượng Vinaphone

Vì thông tin trên mạng với dạng thẻ điện thoại này của Vinaphone quá ít, và các hồ sơ ở đấy quá phức tạp cũng như không chi tiết cho nên khi kiếm được thẻ điện thoại các bạn cần kiểm tra mọi thông tin sử dụng dạng thẻ nạp này nhe!
Muốn nạp card data Vinaphone ban cần phải thảo sms theo cú pháp DK_AVIO_MÃ THẺ_IMEI chuyển vào 1558.
Thực hiện thẻ nạp như trên đồng nghĩa vớiquá trình các bạn dùng một gói mạng di động Vinaphone cả năm thế thôi.
Từng di động được phép dùng kiểu thẻ cào lưu lượng một cái duy nhất thế nên những bạn nào nhận tất cả ưu đãi cũng không được nối tiếp mua và nạp .
Nếu ko phải chịu từng tháng tiêu 20.000đ mọi người có thể sms đúng nd HUY_AVIO gủi cho 1558 giúp chấm dứt quá trình nhận tiện ích của dạng thẻ data Vinaphone trên.
Hiện nay, kiểu thẻ điện thoại lưu lượng Vinaphone có thể bị Vina ngừng được bán trên thị trường nữa, những khách hàng nào có ý định sử dụng loại card dung lượng phải để ý điều đây nhe. Tôi tin là tại sắp tới Vina sẽ cung cấp 1 loại thẻ cào data khác thú vị nữa.

Trong đây là nội dung của tôi mang đến cho mọi người tham khảo để biết đc vềdạng card điện thoại data Vinaphone hiện tại. Mong rằng nội dung này hữu ích dành cho cuộc đời của bạn. Chúc mọi người may mắn, xin cảm ơn!