Hướng dẫn đăng ký gói cước DATATN Viettel siêu tiện lợi

303 Lượt xem

Hướng dẫn hình thức đăng ký tham gia gói DATATN Viettel trong chương trình khuyến mãi data FREE của Viettel mới nhất 2017, lợi ích 15GB lưu lượng data 4G tốc độ cao 90 ngày

Nhằm trợ giúp nhu cầu truy cập mạng internet tốc độ cao phổ biến, liên tiếp của khách hàng không chỉ để truy cập web, coi phim, xem youtube,…mà còn phục vụ việc học hành, hoạt động hay tiến hành bất kỳ giao dịch trực tuyến an toàn, mau lẹ nhất, ngày nay đơn vụ cung ứng mạng Viettel đã ra mắt rất nhiều gói cước 3G, 4G cùng dung lượng vô cùng lôi cuốn.

Trong số đó DataTN Viettel là một gói cước được đông đảo quý khách chú ý. Bởi nếu đăng ký hoàn thành gói cước này, khách hàng sẽ được hưởng ưu tiên data cực khủng lên đến 15GB tốc độ cao dùng trong 90 ngày tiếp tục.

>>> Có thể khách hàng sẽ quan tâm: giá cước 4g của viettel để thêm những sự lựa chọn phù hợp mới

Đôi nét nội dung về gói cước DATATN của Viettel

Đây là gói cước ưu đãi hoàn toàn ko tính tiền được nhà mạng Viettel ra mắt để cho quý khách được trải nghiệm khám phá kỹ thuật 4G đầu tiên.

Thông báo tham khảo về gói DATATN Viettel như sau:

- Tên gọi gói cước: DataTN Viettel

- Chi phí đăng ký: Hoàn toàn FREE

- Đối tượng tham gia gói cước: quý khách hàng Viettel thỏa mãn| quy định của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông & nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước. Một khi smartphone của người sử dụng chưa nhận được sms nào thì hãy chủ động liên hệ trực tiếp lên hệ thống tổng đài nhà cung cấp dịch vụ viễn thông 198 để được nhân viên trung tâm tra cứu cụ thể quý khách nhé.

- Lưu lượng data ưu đãi nhận được sau nếu đăng ký tham gia thành công gói cước hấp dẫn: 5GB data/tháng x 3 tháng = 15GB data 4G tốc độ cao

- Thời gian sử dụng: trong suốt 90 ngày kể từ nếu như đăng ký thành công.

Đăng ký thành công gói cước DATATN Viettel, quý khách sẽ nhận được lợi ích cực hấp dẫn lên đến 5GB data/tháng, trợ giúp các bạn thỏa thích truy cập mạng bất kể khi nào

>>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn sử dụng các gói cước 4g mobifone khoa học nhất tại link sau: https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8657.html

Cách đăng ký gói cước DATATN của Viettel như thế nào?

nếu như thuê bao mạng Viette của người sử dụng thuộc diện may mắn nằm trong danh sách đăng ký gói cước DATATN của Viettel thì hãy mau lẹ soạn tin theo cú pháp mặc định sau đây: DK DATATN gửi 191

Gửi sms thành công, thuê bao di động của người tiêu dùng sẽ được nhận về sms cùng nội dung như sau: “Viettel tran trong gui tang quy khach hang CT trai nghiem Data mien phi trong 90 ngay: Quy khach co 5GB/30 ngay, het 5GB truy cap theo chinh sach goi Mobile Internet dang su sung (neu co)”. Như vậy là bạn đã đăng ký hoàn thiện, gói DATATN Viettel rồi đó.

Lưu ý khi sử dụng ưu đãi gói cước DATATN Viettel

Trong khi sử dụng gói DATATN Viettel, người tiêu dùng cần ghi chú những nội dung sau đây:

- Gói cước DATATN của Viettel không được áp dụng đại trà cho hầu hết đối tượng khách hàng, chỉ những thuê bao di động may mắn được đơn vụ cung ứng mạng gửi tin nhắn mời đăng ký mới có mới được trải nghiệm ưu đãi gói cước này. Nếu thuê bao điện thoại của khách hàng không nhận được tin nhắn mời tham gia thì cũng không cần quá lo lắng, bởi đơn vụ cung ứng mạng vẫn còn thực hiện cực nhiều các gói cước 3G/4G khác dành cho toàn bộ hầu hết đối tượng bạn.

- Ưu đãi 5GB data chỉ được sử dụng trong thời gian 30 ngày. Sau khi 30 ngày chu kỳ gói cước mà bạn vẫn chưa sử dụng hết thì sẽ không được bảo lưu data sang tháng tiếp theo.

- Hết 30 ngày chu kỳ gói cước, gói sẽ tự hủy.

Bài viết trên đây là nội dung tìm hiểu về gói cước DATATN của Viettel & cách làm đăng ký. Nếu như thuê bao của các bạn thuộc trong danh sách khuyến mại thì người tiêu dùng còn chờ gì nữa mà hãy nhanh tay đăng ký dùng gói cước siêu ưu đãi này để trải nghiệm 4G tốc độ cao ngay hôm nay thôi nào. Chúc quý khách may mắn!