Thoải mái trò chuyện mỗi ngày cùng gói cước V110 Viettel

461 Lượt xem

Người sử dụng là người liên tục liên lạc gọi điện nội Viettel trong tháng? Và đặc biệt mỗi tháng khách hàng phải bỏ ra số tiền rất nhiều để thanh toán phí phải trả cuộc gọi? Để tiết kiệm hoàn hảo cước phí cũng như giúp người dùng nhận được những ưu đãi gọi thoại thiết thực nhất, nhà mạng Viettel đã triển khai dùng gói V110 mạng Viettel.

Theo đó, tham gia đăng ký thành công gói, thuê bao của bạn sẽ nhận được 430 phút gọi nội nhà mạng Viettel liên tục trong vòng 30 ngày. Với các lợi ích hấp dẫn này, hứa hẹn cho khách hàng của các bạn sẽ có những cuộc trò chuyện thật thích thú cùng người thân, bạn bè mỗi ngày.

Chi tiết thông tin về gói cước dịch vụ V110 Viettel

Trước khi tham khảo về cách tạo gói V110, người dùng cần phải nắm các yêu cầu quy định để được tham gia nhận tiện ích gói dịch vụ.

+ Là người dùng Viettel trả trước hiện đang dùng 2 chiều nghe gọi của nhà mạng và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói V110.

+ Thuê bao thuộc danh sách ưu đãi của nhà mạng.

+ Để tra cứu người sử dụng có thuộc danh sách được đồng hành cùng ưu đãi hay không, người dùng có thể trực tiếp gọi điện đến đến hệ thống tổng đài 198 để được nhân viên hỗ trợ hoặc soạn soạn tin với cú pháp mặc định: KM gửi 266.

Gói V110 mạng Viettel được triển khai sử dụng trên tất cả những tỉnh thành trên toàn cả nước.

Các người sử dụng đủ điều kiện tạo, vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp như sau để đồng hành cùng gói V110:

V110 gửi 109

Đăng ký thành công gói cước dịch vụ, thao tác khách hàng cần thực hiện tiếp theo đó chính là tắt máy và khởi động lại, nhà cung cấp dịch vụ sẽ tự động cập nhật những lợi ích gói cước dịch vụ để chuẩn bị sẵn sàng cho khách hàng dùng.

>>> Xem thêm: Cách mua lưu lượng nhanh chóng nhất, chiết khấu cao nhất

Tiện ích hữu ích từ gói cước V110 mạng Viettel

+ Tặng ngay 430 phút gọi thoại nội mạng miễn phí đến tất cả các khách hàng Viettel Hiện tại đang hoạt động trên đất nước.

+ Không áp dụng thời lượng mỗi cuộc gọi hay số cuộc gọi thoại trong ngày.

+ Phí phải trả tham gia đăng ký gói cước dịch vụ cực rẻ chỉ với 110.000đ nhưng thời hạn dùng lại cực nhiều: 30 ngày.

Với các tiện ích hữu ích này từ gói dịch vụ, các bạn hãy lên một danh sách các số thiết bị di động cần gọi để thoải mái tám chuyện nhé.

Ghi chú trong quá trình sử dụng gói V110 Viettel

Gói dịch vụ mang đến ưu đãi gọi thoại nội mạng Viettel nội địa vì vậy nếu các bạn sử dụng liên lạc đến các số di động ngoại mạng, phí phải trả sẽ được tính theo quy định hiện tại.

Thường xuyên kiểm tra lợi ích còn lại của gói bằng cách bấm *102#Gọi

Gói cước dịch vụ V110 nhà mạng Viettel có khả năng gia hạn tự động mỗi tháng khi thuê bao đủ 110.000đ trong tài khoản chính. Để không bị ngắt quãng gia hạn phí phải trả gói dịch vụ vì tài khoản thuê bao hết tiền, người sử dụng nên sử dụng tiện ích mua mã thẻ điện thoại online ưu đãi tại Muathe123.vn.

Nếu muốn hủy bỏ gói dịch vụ, các bạn thực hiện xóa bỏ theo cú pháp: HUYFT gửi 109.

Với các chi tiết thông tin lợi ích về gói dịch vụ V110 Viettel trên đây, chúc người sử dụng đăng ký thành công và có các cuộc trò chuyện thật vui vẻ.