booksviet.com - Con tim em biết bao giờ mới yêu thương thêm lần nữa?

154 Lượt xem

Chúng mình vô tình gặp nhau sau bao năm tháng xa nhau. Ánh mắt gặp nhau xa lạ cực kì xót xa. Tôi đã nhủ với mình rằng đã tới lúc mình cần phải quên cái tình yêu ấy rồi.

Quên đi người con trai ngày ấy mình từng yêu vô cùng nhiều. Lưu giữ thì mình em tổn thương mà thôi...

Tâm sự dấu kín trong lòng phải được chia sẻ


Đợt này đang là mùa mưa. Thành phố ngập trong những cơn mưa. Tuy biết rằng mưa hay kèm theo một vài kí ức buồn nhưng trái tim em vẫn cảm thấy cô đơn quá. Có phải cuộc đời là chuỗi ngày cô đơn và ngập tràn đau thương xót xa khiến cho mọi người càng bỏ chạy thì nỗi buồn và nỗi cô độc lại càng bám theo. Tình yêu của em đã từng vô cùng tươi đẹp rất hạnh phúc. Mình đã từng tự hào về chuyện đấy. Nhưng rồi 1 ngày mưa to cuốn trôi đi tất cả. Cuốn đi tình yêu của tôi, hạnh phúc của mình và người con trai em thương. Tôi không kịp đưa tay ra đón chào thì tất cả đã dần dần vỡ nát. Và như thế tình yêu tới cuộc tình tan người quay đi người đau đớn, cô đơn và trống trải.

Trời vẫn đang mưa trắng trời. Em cảm giác được mỗi giọt mưa chạm vào má, vào môi và chảy vào khóe mắt em. Mỗi giọt mưa giống như những đợt hồi ức ùa về trong em. Đau đớn, nhớ thương tha thiết. Em đã cười với định mệnh khi đã không cho chúng ta ở cạnh nhau. Nhưng tôi cứ dõi theo anh, dõi theo mọi thứ của anh. Lặng yên thầm lặng thế thôi vì tôi hiểu rằng sẽ chẳng khi nào có khả năng quay lại cái tháng ngày đấy.
Cũng đã năm năm kể từ cái ngày mưa trắng trời anh quay người đi bỏ rơi em lại con phố đó. Cho đến ngày hôm nay em vẫn chưa yêu thêm người nào nữa. Tôi vẫn cứ vùi mình với nỗi buồn với những kí ức đau thương vỡ vụn. Tôi khép mình lại. Lạnh lùng hơn và hờ hững hơn. Tôi và anh cùng sống chung một TP, đều hít chung 1 bầu không khí nhưng cảm thấy chàng trai em thương lạ tới vô cùng làm cho em chẳng khỏi đau đớn. Tôi vẫn đi cùng với hồi ức về anh.

Tình cảm thầm kín riêng tư phải được chia sẻ


Cũng hỏi han về đời sống của anh nhưng cuối cùng em cũng sẽ là 1 người cũ từng quen của anh thôi. Xót xa và tổn thương đến vậy.
Tình yêu, nỗi nhớ, tổn thương và nước mắt mọi chuyện cũng là lẽ tự nhiên của cuộc sống. Tôi từng khóc một mình suốt đêm, từng nỗi đau đến tột cùng. Bất cứ ai khi đau đớn quá thì sẽ rơi nước mắt để bày tỏ tình cảm biểu hiện sự dồn nén những tổn thương. Đời này quá khắc nghiệt lấy đi của em quá nhiều điều.
Thanh xuân năm tháng ấy của tôi là anh. người con trai mà tôi đã từng yêu hôm nay đã là 1 kỉ niệm vô cùng đau thương. tuổi trẻ của em lấp đầy hình bóng của anh. Cho tới ngày hôm nay, khi vô tình gặp anh. Mọi thứ những nhớ nhung, mọi kìm nén trong em lại kéo về làm em ngạt thở. Chúng ta không được tự nhiên, như hai người xa lạ trên góc phố năm nào, nhìn ánh mắt của anh em không khỏi đau xót, một chút thương hại anh dành cho tôi mà đau đến thấu lòng.
Rảo bước qua anh. Tôi từng nói với bản thân rằng những ngày tháng ấy có thể nên từ bỏ rồi. Cất tất cả kí ức vào một góc kín và sống cuộc sống cho riêng tôi thôi. Cuộc đời ấy sẽ có người đau mọi nỗi đau của tôi, thương cảm những tháng ngày cô đơn của tôi và nhất là xóa đi được những vết thương của một cô gái lần đầu biết thương. Em sẽ sống 1 cuộc sống của mình em, 1 cuộc sống mà tôi có thể dành hết những thương yêu để sống trọn vẹn, chẳng hối hận. Em sẽ kiếm tìm lại thanh xuân ấy và người con trai ngày đấy tôi thương nhưng chẳng phải là anh...

  • Những cô gái - bạn có thể tìm những niềm vui lấy lại cân bằng với những chuyến đi thú vị mà http://booksviet.com/ giới thiệu chi tiết trong chuyên mục về du lịch. Tham khảo ngay bạn nhé!