booksviet.com - Kiểu xe moto PKL giá tốt

223 Lượt xem

Những mẫu xe giá rẻ kể từ nhập cho tới các loại xe PKL được bán trong nước của tất cả thương hiệu xe moto có tiếng như Kawasaki, Honda, Yamaha và Suzuki với phân khối 150 đến 200 dáng thể thao sẽ được chúng tôi tổng hợp tại chia sẻ bên dưới này:

Chào bạn! Chắc mọi người thường gặp, hiện nay lúc ra ngoài rất dễ để thấy loại xe máy thể thao cùng tiếng nổ lớn thiết kế hầm hố. Có kiểu dáng nhiều bạn sẽ nghĩ chúng rất mắc tiền khiến nó trở thành ao ước không thể nào chạm đến của nhiều người. Tuy nhiên có nhiều điều khác như các bạn tưởng, hiện nay rất nhiều loại xe thiết kế năng động, máy móc khỏe khoắn và tất cả đều là xe moto mới được bán với giá rất rẻ chỉ khoảng dưới 100 triệu đồng mà thôi.

Phương pháp sắm xe phân khối lớn tại trang web rao vặt không tính phí

 

Xe moto FZ-150i

Có một kiểu dáng trẻ trung mẫu xe máy của Yamaha: FZ-150i đang được rất nhiều bạn trẻ trong nước sử dụng. Loại xe thể thao ở trên làm với kiểu dáng lộ máy nên dáng ngồi thoải mái ko có mỏi tại các chuyến đi lâu và đi ở thành phố, thuận tiện các bạn trẻ có sở yêu thích du lịch và lấy để đi làm, tới trường từng ngày.
Mẫu Yamaha FZ-150i hiện được bán có giá sáu chín triệu tính luôn phí ra biển tùy từng cửa hiệu.

Yamaha TFX-150

Cũng là một dòng xe moto đến từ Yamaha, không giống so với FZ, M-Salaz có thiết kế vô cùng đẹp, tuy nhiên mà tại thiết kế như vậy trên loại xe đã ảnh hướng cho tốc độ vận hành của xe PKL bị giảm đi đôi chút khi đánh giá với người đàn anh FZ của Yamaha. Ngoài ra dòng xe moto TFX rất hợp cho thanh niên trẻ chưa tới 29 tuổi.
Hiện tại TFX -150 đang được cung cấp chính hãng tại nước có giá 82 tr VND.

Kawasaki Baja 200NS

Dòng xe máy trên không được phân phối chính thống tại Việt Nam mà được đưa về trên một số cửa hàng xe máy nhập khẩu, đem ở mình công nghệ của hãng xe thể thao danh tiếng Kawasaki có sức mạng máy 200cc mạnh mẽ, nhưng phí xe vô cùng rẻ chỉ bảy lăm triệu VND.

Suzuki GSX - R150, S150

2 loại xe từ nhãn hiệu Suzuki với GSX - R150 có thiết kế hầm hố, và GSX S150 kiểu dáng Neaked đang gây mưa gây gió trên giới chơi xe với giá rất rẻ. Giá hai loại xe máy hiện bán chính ngạch trong VN cụ thể là bẩy lăm triệu đ là R150 và 69 triệu đồng cho S150.

Trang web rao bán free xe phân khối lớn

 

 

 

Honda CB190R

Mẫu xe PKL đến từ thương hiệu Honda chúng tôi nhắc đến bây giờ được chuyển cả chiếc từ Bắc Kinh, sỏ hữu thiết kế dữ dằn giống như một con đại bàng, ẩn dưới mình bộ xi lanh 190cc mạnh mẽ, các bạn được phép sắm Honada CB190R ở các đại lý xe nhập với giá có trên tám tám tr mà thôi.
Tiền của tất cả xe nêu trên đều là Moto chưa sử dụng nhe bạn, bên cạnh đó nếu các bạn nào yêu thích xe PKL và muốn những loại xe máy khủng hơn tốt nhất là tìm mua chúng tại các trang rao vật đồ cũ trên mậng nhé!

Thế là danh sách các loại xe thể thao động cơ thấp thiết kế hầm hố của những nhãn hiệu có tiếng và giá cực rẻ phù hợp cho những người đam mê xe moto nhưng và có điều kiện kinh tế trật hẹp.