booksviet.com - Phương pháp mua máy chụp ảnh đã dùng

342 Lượt xem

Khá nhiều bạn thích chụp hình và muốn sở hữu cho bản thân một chiếc máy chụp ảnh để mà mãn nguyện ước mơ cháy bỏng đó.

Nhưng túi tiền ở mỗi người chẳng như nhau. Để trang bị một con máy chụp hình mới toanh thực sự rất xa cho những ai có kinh tế thấp. Cho nên, một vài thanh niên lựa chọn biện pháp tìm mua máy ảnh đã dùng để thỏa mãn sở thích của của mình.

Kinh nghiệm lựa chọn máy ảnh đã dùng


Song lắm bạn chưa hiểu rõ bí quyết để tìm mua một cái máy chụp hình từng sử dụng. Dưới đây mình mong giới thiệu tới bạn một vài kinh nghiệm chọn mua máy ảnh đã dùng. Mong các bạn đón đọc.
Một vài kiểu máy ảnh mới toanh hay có giá cả rất cao & lắm chàng trai đang có biện pháp mua máy chụp hình đã sử dụng. Tất nhiên là máy chụp hình đã dùng có vô số lỗi vì thế yêu cầu mọi người phải thực thận trọng.

Xem xét người kinh doanh hay cửa hiệu trước lúc mua

Các bạn hãy lựa chọn máy chụp ảnh đã sử dụng tại những cửa hàng hoặc vài người rao bán lại trên internet. Dù rằng mọi người lựa mua nơi nào thì nên test cửa tiệm hay người kinh doanh một chút. Hãy đảm bảo được rằng cửa tiệm đó hay người kinh doanh chẳng bị lừa đảo nào. Theo chúng mình, thanh niên hãy thử tìm kiếm phone number hoặc danh xưng quán đó lên gg hoặc tìm hiểu người kinh doanh từ những đánh giá từ phía người mua trước đây. Trường hợp tốt thì có khả năng tin tưởng được.
Cầm laptop khi mua hàng
Trong lúc đến cửa hiệu buôn bán máy ảnh đã dùng hãy chú ý mang theo cái máy tính của bản thân. Nó sẽ là công cụ giúp đến bạn trẻ test mãy ảnh một cách chính xác nhất. Cần thực hiện vài lộ trình mà mình chia sẻ sau đây nha.
Lô trình đầu tiên: Tháo rời lens, đóng body của máy chụp ảnh, chỉnh sửa chế độ từ 200 tới bốn trăm nên chụp thử khoảng 10 giây để máy nóng và kiểm tra xem xét bức ảnh xuất hiện chấm trắng hay vết mờ nào ko. Nếu có thì rõ ràng phần ảnh xuất hiện nấm mốc và xước.

Check máy chụp ảnh đã sử dụng như nào cho chất lượng?


Lô trình tiếp theo: Đưa Set ISO vào mức nhỏ nhất rồi chụp khoảng 1/20s có thể kiểm tra hình ảnh xuất hiện đốm đỏ hoặc xanh ko. Tình huống có thì chính là lỗi của dead & hot pixel.
Giai đoạn thứ ba: Thanh niên check máy chụp hình bằng 1 hộp kín đáo hoặc túi nilon tối làm sao ngăn cản tránh cho tia sáng lọt vào sensor. Tiếp theo check 1 bức tầm 1/20s. Trường hợp có vệt đỏ hoặc xanh lẫn nhau thì cảm biến đó có một số dead pixel.
Thế nhưng, bạn không nên quá lo lắng trường hợp chỉ từ ba tới bốn chấm. Chàng trai hãy sử dụng nó bình thường. Trường hợp có nhiều thì tôi khuyên các chàng hãy suy nghĩ lại nhá.

Chú ý bộ phận cơ học

Nên kiểm tra vỏ ngoài của máy ảnh để test có thấy trầy xước nào không. Với những dòng máy chụp ảnh bình thường thì một số vệt trầy xước là điều dễ nhận thấy và những điểm xước nhỏ thì các nàng không phải lo sợ.
Khe nhét thẻ lưu trữ đều là một phần cần phải lưu ý. Nên để ý thực kĩ xuất hiện dấu hiệu hư hỏng chốt hay hàn không nhá. Các nàng đều giống tôi chẳng muốn chọn mua phải một cái máy ảnh đã hỏng phần nhét bộ nhớ chuẩn ko nào.
Rốt cuộc mọi người nên cẩn trọng lúc chọn mua. Theo mình, các bạn cần phải rủ rê người có kinh nghiệm đi mua không bị lừa gạt nhé.

  • Chọn mua nhanh các sản phẩm với nhiều thông tin hữu ích hơn nữa tại http://booksviet.com/