booksviet.com - VN sắp có Samsung Note Fan Edition

226 Lượt xem

Thông tin uy tín của chúng tôi có ở cuối năm nay Samsung sẽ xác nhận bán Samsung Note Fe trong nước ta, thông tin này chắc chắn đem tới tin mừng dành cho một số tín đồ đam mê Note 7, thích nét sắc sảo trong chiếc điện thoại chất.

Samsung Galaxy Note thế hệ 7+ giống như phiên bản làm lại của thiết bị đầu bảng hẩm hiu Note 7 trong năm ngoái, sở hữu ngoại hình cùng với cấu hình tương tự. Note Fan Edition sẽ là giải pháp tối ưu dành một số người trẻ thích Galaxy Note thế hệ 7.

Nước ta chuẩn bị đón nhận SS Galaxy Note thế hệ 7+

 

Vài nét trong Samsung Galaxy Note Fe

Samsung Galaxy Note thế hệ 7+ đang sản xuât theo số lượng có hạn từ ngày 11/7 trong thị trường Koera, ký tư FE đc dịch thành Fan Edition cho một số ai thích điện thoại Galaxy Note, mang thiết kế hấp dẫn cùng với thông số giống sản phẩm đi trước Galaxy Note thế hệ 7 nhưng chỉ cắt bớt dung lượng nguồn đi chút thôi. Khi ra mắt Samsung Note thế hệ 7+ có tồn tại ở dạng thiết bị nhập lậu tại những của hàng lẻ tẻ nhưng phí cao cho nên việc khách hàng để ý đến thiết bị smartphone này vô cùng ít.
Nhưng ở thời điểm sắp tới NSX Hàn Quốc sẽ phân phối Galaxy Note Fan Edition tại thị trường nước ta, bạn hãy tới một vài cửa hiệu điện thoại nổi tiếng giống với TGDĐ để tìm sản phẩm này. Tiếp đến, nhà sản xuất còn đính chính thêm Samsung Galaxy Note Fan Edition bán cho Việt Nam chẳng phải là điện thoại tân trang, sử dụng toàn bộ chip trên Samsung note thế hệ 7 cũ năm ngoái rồi sửa lỗi, họ nói thêm Samsung Galaxy Note Fan Edition đc sản xuất brandnew với những thiết bị trong kho tại một thiết bị trước đó.

 

Nhắc qua tin tức gặp phải ở Samsung note thế hệ 7

Ra mắt từ năm trước với dự định, chiếc chủ chốt mới của Samsung tức thì lập lên một làn gió trên giới công nghiệp nó tích hợp cự nhiều tính năng hiện đại cùng với ngoại hình sexy. Thế nhưng, số mạng con điện thoại trên quá ngắn, kể từ khi cung cấp tới túi khách hàng và xảy ra hiện tượng cháy nổ rất nguy hiểm làm cho nhà sx HQ đã thu lại thiết bị rồi sửa lỗi.

Bản tin về SS  Note Fan Edition


Ở lần thu lại kiểm tra ban đầu, nhà sx đưa ra lý do sản phẩm nổ vì lỗi về nguồn sau đó họ sửa lỗi qua phương án lắp nguồn cho khách hàng và nâng cấp phần mềm giúp đỡ Pin khác sau đó hoàn lại cho người mua. Nhưng như thế chẳng cứ vãn, điện thoại vẫn lỗi, báo đài nổi sóng đưa tin khiến Samsung phải lấy về rồi giả tiền cho khách.
Chính nhờ cái chết trong Galaxy Note thế hệ 7 đã cho SS Galaxy Note Fe được bán bây giờ, thời điểm tới đây nhà sx chuẩn bị giới thiệu SS Galaxy Note Fan Edition ở thị trường VN, bạn hãy mua sản phẩm di động này chỉ với giá trong khoảng 15.000.000đ theo một vài cửa hàng.

Trên đây là tin tức http://booksviet.com/ cập nhật về vấn đề Samsung Galaxy Note thế hệ 7+ sẽ bày bán ở nước ta, Mong muốn rằng bằng tin tức này các bạn sẽ kiếm cho bản thân một số chọn trong khi có mong muốn lựa ĐT thông minh để làm việc.