booksviet.com - Tìm hiểu quy trình tuyển dụng ở Fsoft

565 Lượt xem

Bạn là một người yêu thích sự mới mẻ của công nghệ, đang theo đuổi lĩnh vực công nghệ thông tin và luôn muốn tìm đến một môi trường làm việc thể hiện được năng lực và đam mê của mình. Và FPT software chính là nơi mà bản thân bạn đã mơ ước từ lâu, thì chắc chắn những thông tin được chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn vượt qua được các bài Test và phỏng vấn của FPT.

Nhu cầu tuyển dụng của FPT

Công ty FPT  tính đến thời điểm hiện tại đã được 20 năm hình thành và phát triển. Fsoft hiện là 1 tập đoàn thiết kế phần mềm lớn nhất thị trường Đông Nam Á. Với kế hoạch hướng tới năm 2020 số lượng nhân sự trong công ty khoảng 30.000 nhân viên. Đó là 1 kế hoạch cực kỳ khóa khăn nhưng lại đem tới thuận lợi không hề nhỏ đến tất cả các doanh nghiệp thành viên và nhân sự của tập đoàn FPT trong tương lai.

>>> Để có thể tìm được một công việc ưng ý nhất cho mình bạn có thể nhanh chóng truy cập địa chỉ sau: https://timviec365.vn/nhatuyendung.html

>>> Tìm hiểu thêm: Làm thế nào để kiếm một công việc bán hàng online hiệu quả

Quy trình thi tuyển vào FPT 


FPT Software là một công ty phần mềm có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên không biết quy trình tuyển dụng vào FPT có khó không? Câu trả lời là khó với những bạn không nắm chắc kiến thức cơ bản và dễ với những bạn thực sự có đam mê với công việc. Hiện tại, tập đoàn FPT mở thêm rất nhiều buổi phỏng vấn khác nhau trong đó vòng đầu tiên là một vòng phỏng vấn thông qua điện thoại để giảm bớt thời gian và nếu bạn thực sự đam mê khi đó vòng tuyển dụng việc làm ấy rất đơn giản. Vì đó là một công ty hợp tác cùng những công ty quốc tế do đó Fsoft luôn triển khai các bài thi tuyển tới người tìm việc điển hình là: English,Test English vị trí ứng tuyển, Intelligence Quotient, EQ. Ở vòng làm bài Test chúng ta đều phải làm bài Test Tiếng Anh trong vòng 40 phút với trình độ tiếng anh tương đương TOEIC 500, nếu các bạn có thể làm được 60% bài Test là Đỗ + 50% bài test chuyên môn (vì tiếng anh là quan trọng nhất) và tiếp theo chính là trao đổi với bộ phận tuyển dụng chuyên môn những quản lý của bạn trong tương lai.

>>> Xem thêm: Phải tạo CV xin việc miễn phí như thế nào

>>>Xem thêm: Cần mua gì ở trong ngày Tết?

Đỗ FPT Software siêu dễ nếu các bạn biết được quy trình tuyển nhân sự của công ty tôi sau đây


Cụ thể, phần phỏng vấn qua điện thoại để sàng lọc ứng viên, anh chị chắn chắn bị hỏi các kiến thức tới vị trí xin vào tầm 15 phút, tiếp theo nhân viên tuyển dụng sẽ nhận xét và nếu vượt qua vòng này bạn được điện thoại mời đến tham gia phỏng vấn thứ hai tại FPT Software.
Vòng loại trao đổi ở công ty quan trọng nhất, đó chính là dịp may giúp các bạn hiểu hơn đến vị trí và những việc chúng ta được nhận. Một vài câu hỏi vô cùng thông dụng chẳng hạn giới thiệu đôi chút về bản thân bạn, số năm kinh nghiệm, điểm yếu, kế hoạch trong tương lai.

Trúng tuyển Fsoft rất dễ nếu như bạn hiểu kỹ quy trình tuyển dụng of FPT Software dưới đây


Tiếp theo người phỏng vấn sẽ tìm hiểu kỹ hơn về kiến thức của nguoi tim viec và rất có thể đặt ra một số tình huống bất kỳ để biết độ giải quyết của các bạn ra sao. Trước lúc tham gia phỏng vấn các bạn nên xem lại những kiến thức để trả lời tốt
Sau cùng là một số câu hỏi liên quan đến cá tính của chúng ta. Bộ phận tuyển dụng chắc chắn không chỉ tuyển dụng một người lao động giỏi mà còn là tính tự giác.
Khi mà được hỏi rằng: Các bạn có câu hỏi gì tới công ty không? Đừng có e ngại, chúng ta nên hỏi thêm về nội quy, chính sách, trợ cấp. Các câu này cho thấy các bạn có một tinh thần nghiêm túc và quả thực có mong muốn được làm việc.
Kết thúc phần phỏng vấn vào khoảng vài hôm anh chị nếu như đỗ chắc chắn sẽ có mail thông báo kết quả thi tuyển của FPT. Xin chúc cho các bạn có thể trúng tuyển vào công ty FPT đúng như mong muốn của mình!