booksviet.com - Triển khai ý tưởng kinh doanh tìm việc online độc đáo giúp các bạn kiếm tiền

295 Lượt xem

Mùa lễ hội là dịp các bạn yêu thích công việc kinh doanh và đang tìm hiểu viec lam nhanh có cơ hội kiếm thêm thu nhập cho mình. Hiện tại có rất nhiều mặt hàng giúp bạn có thể kinh doanh một cách dễ dàng trong dịp lễ.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh trong dịp lễ lớn trong năm và chưa biết nên kinh doanh mặt hàng nào thì sau đây, tôi sẽ đóng góp một số ý tưởng mà kinh doanh trên mạng độc đáo tại dịp lễ này nhá.

Một số ý tưởng kinh doanh thu hút khách dịp lễ, tết

Kinh doanh đồ handmade

Kinh doanh trực tuyến với tấm thiệp bạn có suy nghĩ thế nào? Các bạn có thể không biết, đến những ngày lễ rất nhiều loại thiệp gần như rất đắt hàng. Nhiều bạn học sinh có tính sáng tạo tự làm bằng tay các tấm thiệp đặc sắc trong kinh doanh. Bạn muốn tìm việc làm để kinh doanh mặt hàng này, thì đầu tiên vì nếu bạn mong muốn kinh doanh sản phẩm này thì bạn cần phải lấy nguồn từ những mẫu thiệp có sẵn hay từ đó tự tạo ra một mặt hàng đặc sắc nhất. Nhưng bạn nên hiểu khi bạn kinh doanh mặt hàng này thì mục đích bạn muốn tìm đến đa số khách hàng thế nào. Bởi vì mỗi sở thích của người dùng lại không giống nhau, mỗi người cần phải tập kết với một bộ phận khách hàng mà bạn nhìn thấy có lợi nhất. Thí dụ như người mua là giới trẻ thì các mẫu thiệp có khá nhiều hình thù và màu tươi trẻ; đối với các cặp yêu nhau thì phải thiết kế đơn giản đi một chút.

y-tuong-kinh-doanh-dip-le

Không những thế, các bạn cần tìm việc nhanh bằng các loại kinh doanh vật dụng handmade. Đó là ý tưởng kinh doanh độc đáo của bạn có sự khéo tay. Bạn có thể làm bánh kem hay có thể làm các cái bờm đáng yêu,... Với chất liệu dùng rẻ, bạn chỉ cần sử dụng đôi tay là các bạn có thế chế biến ra được các hình ngộ nghĩnh lôi kéo được mọi người. Với cách này rất đơn giản mà đang được nhiều người ưa chuộng tại dịp lễ.

Để việc kinh doanh có hiệu quả, các bạn cần tận dụng mạng xã hội như zalo, instagram, facebook hoặc là dựa vào mối quan hệ bạn bè, người thân để tiếp thị mặt hàng.

Vật phẩm kỷ niệm Phong thủy

Vật phẩm phong thủy là một trong những món quà mà nhiều người thường lựa chọn để tặng nhau vào các dịp lễ lớn trong năm. Người phương Đông thường sử dụng vật phong thủy để làm vật trưng bày để lấy may mắn, tài lộc về cho mình.  Xuất phát từ nhu cầu đó có rất nhiều bạn đã lựa chọn kinh doanh vật phẩm phong thủy. Bạn có thể nhập những con tỳ hưu, cóc tiền,...Kinh doanh phong thủy thường bạn cần bỏ ra một số tiền lớn, nhưng nếu bạn có một số vốn nhỏ bạn cũng có thể nhập những đồ vật phong thủy mini như vòng tay, móc khóa, vòng cổ,...có những vật phẩm phong thủy để bán. 

Cách tìm việc kinh doanh những món đồ trong các lễ hội tốt nhất

Các lễ hội là ngày mà mọi người thấy được sự lung linh kì diệu với các con đường. Để mỗi gia đình trở thành long lanh huyền ảo và ấm áp, các bạn nên bắt đầu tìm việc làm cho kinh doanh bằng nến. Bởi hiện tại ở thị trường những sản phẩm bằng nến đa dạng hay phong phú cả về giá trị với mẫu hàng như nến thơm,...
Chắc các bạn điều biết ngày tết của nước ta thì điều không thể thiếu hoa đào, còn dịp lễ thì nên có cây thông. Nhưng để có một cây thông bình thường có trị giá khá cao. Thế sao chúng ta không được kinh doanh cây thông tý hon; với trị giá rẻ hơn rất nhiều cây thông hàng thật. Không những thế, các cây thông mini gọn gàng và tán cây rất đẹp.
Mạng xã hội như: Zalo, Facebook,Instagram... hiện tại đã và đang rất phát triển. Nó luôn là công cụ đắc lực với các bạn quảng cáo mặt hàng của mình đến tới tay người tiêu dùng. Những mặt hàng kể trên cũng chỉ là một phần để các bạn tham khảo, người tìm việc kinh doanh cần nhiều tư liệu hơn thì các bạn có thể theo dõi nhiều bài nữa nhé.

>>> Click xem: https://timviec365.vn/ung-vien​

>>> Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn bạn cách tạo một mẫu CV xin việc chuyên nghiệp chinh phục mọi nhà tuyển dụng